Xử lý tình huống Galaxy J7 Prime bị vào nước như thế nào

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

Có khả năng các bạn chưa biết dù đã được tích hợp khả năng kháng nước tương tự như những chiếc điện thoại cao cấp khác nhưng tình trạng Galaxy J7 Prime bị vào nước vẫn xảy ra khi dế yêu của bạn chẳng may bị ngấm nước trong thời gian khá dài.

Comments

Presentation Transcript

slide 1:

Xử lý tình huống Galaxy J7 Prime bị vào nước như thế nào Có khả năng các bạn chưa biết dù đã được tích hợp khả năng kháng nước tương tự như những chiếc điện thoại cao cấp khác nhưng tình trạng Galaxy J7 Prime bị vào nước vẫn xảy ra khi dế yêu của bạn chẳng may bị ngấm nước trong thời gian khá dài. Các tình huống gặp phải thường ngày khiến cho điện thoại bị dính nước như đi mưa hoặc chẳng may có một lượng chất lỏng vừa phải chảy tràn sang màn hình cảm ứng không đáng lo ngại vì J7 Prime đã được trang bị tính năng kháng nước. Tuy nhiên trong trường trường hợp như smartphone bị rơi xuống vũng nước sâu biển hồ rất khó có thể có khả năng khôi phục lại hiệu quả sử dụng năng lượng hoạt động như lúc ban đầu nếu bạn không biết được cách cấp cứu tạm thời cho máy. Những hiểu biết kĩ năng cần thiết khi smartphone chẳng may gặp nạn chính là phương án ok nhất tạo điều kiện để “cứu sống” chiếc dế yêu của bạn. Thuận Phát di động sẽ hướng dẫn bạn những cách sửa chữa để cứu vãn tình thế khi chẳng may gặp phải tình trạng Samsung J7 Prime bị vào nước đột ngột. Dấu hiệu nhận biết Samsung Galaxy J7 Prime bị vào nước bạn có thể có khả năng dễ dàng nhận thấy được tình trạng bị vào nước trên thiết bị của chính mình trong những trường hợp điện thoại chẳng may bị rơi vào ao hồ sông suối hoặc nhà lau chùi bồn tắm... Tuy nhiên nếu thường xuyên sử dụng smartphone ở môi trường ẩm ướt độ ẩm cao ở những khu vực này cũng có thể khiến chiếc điện thoại của bạn bị ảnh hưởng ít nhiều.

slide 2:

Nếu không thể nhìn thấy nhưng nghi ngờ smartphone bị vào nước bạn có thể có khả năng test chúng bằng bước sau: Thường thì khi mua sắm mới điện thoại Samsung Galaxy J7 Prime nhà sản xuất đều tích hợp cho Người dùng sẵn một miếng giấy quỳ. Ở điều kiện bình thường mảnh giấy nhỏ này luôn có màu trắng tuy nhiên nếu thiết bị của bạn có độ ẩm vượt quá mức quy định chúng sẽ chuyển dần sang màu sắc đỏ. Tùy vào mật độ chất lỏng trên chiếc điện thoại của các bạn mảnh giấy quỳ này sẽ biểu thị các sắc thái khác khác nhau của màu sắc đỏ từ đậm đến nhạt. Màu sắc càng đậm chứng tỏ tình trạng vô nước trên chiếc dế yêu của các bạn càng nghiêm trọng hơn. Tuy nhiên cách trên chỉ ứng dụng được với những thiết bị được thiết kế rời. Mặc khác Samsung J7 Prime được thiết kế theo kiểu nguyên khối bằng kim loại thế nên các bạn sẽ rất khó để kiểm tra nếu không tháo mở nắp lưng mặt đằng sau thiết bị. Điều đó có nghĩa bạn sẽ không thể test được giấy quỳ như đã kể trên bởi miếng giấy này thường được dán dưới pin phải mở nắp lưng ra mới nhìn thấy được. Hậu quả của tình trạng Samsung J7 Prime bị vào nước Nước các loại chất lỏng khác luôn được xem là “kẻ thù” số một của đại đa số các thiết bị điện tử nhất là điện thoại di động. Trong trường hợp chẳng may Galaxy J7 Prime bị vào nước nghiêm trọng hiệu quả sử dụng năng lượng hoạt động của máy sẽ bị tác động nghiêm trọng. Cụ thể: - Galaxy J7 Prime bị hư ổ cứng vì độ ẩm bên trong máy quá cao. - mạch điện tử bị chạm mạch và ic nguồn bị hỏng thiết bị thường xuyên rơi vào tình trạng vướng víu định khi hoạt động hoặc bất hoạt hoàn toàn. - smartphone bị mất nguồn màn hình điện thoại bị tối đen. - Viên pin Galaxy J7 Prime bị dính nước nếu không được khiến cho khô sẽ làm cho phần thân máy điện thoại bị nóng máy khi hoạt động. Thậm chí nếu không được sửa chữa có thể có khả năng gây ra tình trạng cháy nổ khi sạc pin.

slide 3:

- Chất lỏng làm màn hình điện thoại bị hư hỏng tấm nền cảm ứng bên trong có thể có khả năng không còn sử dụng được nữa. - Nước tràn vào các bộ phận khác như jack cắm đầu USB sạc pin loa camera bắt buộc các bạn phải tốn kém chi phí để khắc phục và thay loa Samsung Galaxy J7 Prime. Những điều cần làm khi Samsung J7 Prime bị vào nước Những thao tác bạn thực hiện ngay khi phát hiện smartphone Samsung Galaxy J7 Prime rất trọng yếu chúng đóng vai trò quyết định trong việc có cứu chữa được thiết bị của bạn hay không. Những điều cần khiến khi Samsung Galaxy J7 Prime bị vào nước: - Tắt nguồn smartphone rút ngay dây sạc cáp nếu thiết bị đang ở chế độ sạc pin. Trong một số trường hợp điện thoại bị mất nguồn tuyệt đối không mở máy khi trên thiết bị vẫn còn dính nước. Nếu các bạn nôn nóng khởi động lại máy để check thiết bị chất lỏng có bên trong sẽ phá hủy các linh kiện các bo mạch điện tử phụ kiện sẽ gây ra tình trạng cháy chập nghiêm trọng. - tháo rời viên pin nắp lưng và bao da nếu có để độ ẩm thoát ra bên ngoài một cách nhanh nhất. Không nên sử dụng máy sấy hoặc dùng luồng gió như thiết bị quạt điện để thổi bay chất lỏng vì tác nhân này có thể khiến độ ẩm len lỏi vào sâu các phụ kiện bên trong máy. Ngoài ra nguồn nhiệt quá lớn từ máy sấy có thể làm các vi mạch bị hư hỏng cháy nổ. - Sau khi đã tháo được các bộ phận bạn có khả năng đặt các phần vào trong một túi nhựa có chứa gạo khô để qua đên. Tinh chất của gạo sẽ giúp hút độ ẩm còn sót lại trên smartphone một cách hiệu quả mau chóng tiết kiệm nhất. Sau khi đã sơ cứu tạm thời đừng quá chủ quan vội vàng bật máy để sử dụng các bạn hãy mang ngay thiết bị của mình đến các trung tâm sửa lỗi smartphone chính hãng gần nhất để được test tổng quát hơn bằng cách thiết bị chuyên dụng các Nhân viên sửa chữa có trình độ tay nghề cao. Nếu vẫn chưa

slide 4:

tìm được nơi nào ưng ý để tin tưởng khi sửa chữa tình trạng trên hãy đến ngay với Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h. Quy trình sửa Samsung Galaxy J7 Prime bị vào nước tại 24h Toàn bộ quy trình khắc phục smartphone tại Trung Tâm Bệnh Viện Điện Thoại 24h được tiến hành công khai dưới sự quan sát trực tiếp của khách hàng: 1. Chủ thiết bị đến Bệnh Viện Điện Thoại 24h và đặt vấn đề yêu cầu mà mình mong muốn. Nhân viên lễ tân sẽ tiếp nhận thông tin sau đó chuyển cho nhân cục kĩ thuật. 2. Nhân viên kĩ thuật có ngay máy của Chủ thiết bị rồi kiểm tra chi tiết toàn bộ máy. Xác định lỗi cơ bản. 3. Sau khi trao đổi với Chủ thiết bị về mức giá cả giải pháp sửa chữa và chỉ khi Chủ thiết bị đồng ý. Nhân viên kĩ thuật mới bắt đầu tiến hành khắc phục lỗi dưới sự chứng kiến trực tiếp của Chủ thiết bị. 4. Nhân viên sửa chữa sẽ test lại sau khi hoàn thành sữa chữa. 5. Sau khi hoàn thành các công đoạn sau khắc phục này Người sử dụng sẽ được nhận lại máy và check lại máy 1 lần nữa. 6. Nhân viên tiến hành BH và thanh toán. Trên đây là bài viết giới thiệu những cách phương pháp để bạn có thể có khả năng tránh vấn đề Galaxy J7 Prime bị vào nước. Nếu bạn thấy bài viết hay và có ích thì share cho mọi người cùng Tham khảo thêm nhé Bài viết liên quan: http://chamsocdidong.com/thay-pin-samsung-galaxy-j7-prime/