Cách thức xử lý nhanh hư Samsung S7 Edge bị nóng máy cực đơn giản

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

Cách thức xử lý nhanh hư Samsung S7 Edge bị nóng máy cực đơn giản

Comments

Presentation Transcript

slide 1:

Cách thức xử lý nhanh hư Samsung S7 Edge bị nóng máy cực đơn giản Các bạn đang cần giải pháp xử lý nhanh lỗi Samsung S7 Edge bị nóng máy - Bạn mới chỉ sử dụng smartphone trong khoảng 30 phút hoặc ít hơn nhưng nhiệt độ thân máy đã bắt đầu nóng lên không ngừng tăng cao. Samsung đã và đang liên tục nhận được những bình luận khá tiêu cực của Chủ thiết bị về tình trạng Samsung Galaxy S7 Edge bị nóng máy. Đây được xem là một trong những lỗi lỗi hư khá nghiêm trọng vì nếu tình trạng trở nên nặng nề. Chúng sẽ dẫn đến trường hợp xảy ra các tai nạn do cháy nổ điện thoại. Dấu hiệu nhận biết Samsung S7 Edge bị nóng máy Trong điều kiện bình thường S7 Edge cho phép bạn có thể lướt web hoặc chơi game nặng trong thời gian dài mà không xảy ra bất kỳ tình trạng giật hay lag nào. Tuy nhiên thân máy sẽ nóng dần lên mặc dù hiệu quả sử dụng năng lượng hoạt động vẫn ổn định.

slide 2:

Khi Chủ thiết bị sử dụng đèn flash hoặc điều chỉnh chế độ sáng màn hình điện thoại thì nhận được thông báo máy quá nóng cần để thiết bị hạ nhiệt. Có một vài trường hợp khá nghiêm trọng Người sử dụng đang thực hiện các thao tác bình thường trên màn hình điện thoại Samsung Galaxy S7 Edge thiết bị có dấu hiệu nóng lên rồi sập nguồn một cách đột ngột. Dù đã để smartphone hạ nhiệt mới kết nối với bộ dây sạc nhưng thân máy vẫn có nhiệt đố khá cao trong toàn bộ thời gian sạc pin. Tình trạng này thường xuyên xảy ra đã khiến cho Khách hàng điện thoại Galaxy S7 Edge có cảm giác khó chịu và không an toàn khi thực hiện các thao tác. Vậy những dấu hiệu trên phát sinh là do nguyên do nào hỏng hư này có nghiêm trọng ảnh hưởng đến quá trình hoạt động của máy hay không Nguyên do Samsung S7 Edge bị nóng máy Với lợi thế sở hữu thông tin kỹ thuật siêu khủng nhiều tính năng độc đáo nên Người dùng luôn có nhu cầu trải nghiệm trên thiết bị S7 Edge rất cao. Điều đó đồng nghĩa với việc hệ thống phải hoạt động liên tục duy trì năng suất cao mới đáp ứng được. Việc luôn chạy với hiệu suất max chính là lý do dẫn đến tình trạng nóng máy trên Galaxy S7 Edge.

slide 3:

Các lỗi liên quan đến phần mềm như: Ứng dụng hoặc phần mềm không tương thích với hệ thống model HĐH cũ các ứng dụng có dung lượng quá nặng bộ nhớ trong quá tải… Tác động từ bên ngoài như rơi rớt hoặc va đập mạnh dẫn đến những lỗi lỗi phần cứng có liên quan như: Thẻ nhớ SD vượt quá mức giới hạn hoặc bị hỏng viên pin zin đã bị lỗi lỗi chai hoặc sưng phồng ic trên main bị lỗi do bạn thường xuyên sử dụng bộ cáp thiết bị sạc pin không chính hãng… Sửa lỗi Samsung S7 Edge bị nóng máy đơn giản hiệu quả ngay tại nhà Cập nhật nền mới cho Samsung S7 Edge: Việc sử dụng hệ điều hành ứng dụng với model mới hơn luôn mang lại hiệu năng hoạt động bình thường cho chiếc dế yêu của các bạn. Để update thực hiện thao tác như sau: vào CH Play Menu My app. Lúc này các bạn sẽ thấy được danh sách các ứng dụng cần update. Xóa bỏ các ứng dụng không cần thiết hoặc có dung lượng tương đối nặng với bộ nhớ: Vào setting More tab application manager all tab. Tại đây Khách hàng sẽ kiểm tra được toàn bộ những ứng dụng phần mềm trên thiết bị của bản thân. Hãy cân nhắc và xóa bỏ những mục ít dùng không cần thiết để hạn chế tình trạng S7 Edge bị nóng máy.

slide 4:

Hard Reset thiết bị: Khôi phục cài đặt gốc là phương án hữu hiệu nhất để khắc phục tình trạng nóng máy nếu có liên quan đến phần mềm. Trước tiên các bạn hãy lưu trữ toàn bộ những dữ liệu thiết yếu hoặc file thông tin cần thiết sang thẻ nhớ ngoài hoặc một thiết bị nào đó để đảm bảo không bị đánh mất. Tiếp đó thực hiện các thao tác Reset máy đưa chiếc smartphone Samsung Galaxy S7 Edge về lại trạng thái như lúc mới xuất xưởng. Trong trường hợp bạn đã áp dụng những cách trên nhưng máy vẫn tiếp tục bị nóng thì khả năng cao nhất đó là pin bị hỏng hoặc bị chai pin. Lúc này bạn hãy thay pin mới chính hãng để tiếp tục sử dụng máy được an toàn hơn. Lưu ý cần biết để hạn chế hỏng Samsung S7 Edge bị nóng máy Với những hỏng lỗi chỉ mới trình làng ở mức độ nhẹ các bạn có thể ngăn ngừa tình trạng trở nên nghiêm trọng hơn bằng những chú ý sau:

slide 5:

Không đặt điện thoại ở những khu vực có điều kiện nhiệt lượng tương đối khắc nghiệt như: ngoài trời nắng gắt trong cốp xe máy khi di chuyển hoặc những địa điểm có độ ẩm cao và nhiều khói bụi như công trường nhà máy nhà vệ sinh. Trong trường hợp bắt buộc sử dụng các bạn nên trang bị thêm các linh kiện bảo vệ để không tạo tác động đến các phụ kiện điện thoại bên trong máy. Hạn định thời gian chơi game đặt thời gian nghỉ cho thiết bị trong khoảng hợp lí. Tránh tình trạng chơi game quá mức và kéo dài gây máy không ổn định. Nếu thời tiết hoặc điều kiện nhiệt lượng nơi bạn đang ở khá nóng nên tháo bỏ các phụ kiện như bao da hoặc ốp lưng để giải phóng nguồn nhiệt một cách ok nhất. Khi cắm sạc smartphone nên chọn vị trí thoáng mát có nguồn điện ổn định ổ cắm điện còn mới tháo bỏ bao da ốp lưng. Điều chỉnh chế độ sáng màn hình cảm ứng vừa phải tắt bớt các ứng dụng ngầm không sử dụng đến. Chỉ bật 3G wifi Bluetooth GPS khi cần sử dụng. Bài viết liên quan: Top 5 trung tâm thay pin Samsung S7 Edge chính hãng uy tín tại TP.HCM bạn nên biết