Giu trat tu ve sinh noi cong cong Tiet1

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Slide 1: 

MÔN : ĐẠO ĐỨC Lớp Hai Nhiệt liệt chào mừng các thầy, cô giáo về dự giờ Lớp 2D! Người dạy: Phan Thị Thảo

Slide 2: 

Thứ ba ngày 16 tháng 12 năm 2010 ĐẠO ĐỨC 1. Em cần làm gì để giữ trường lớp sạch đẹp ? 2. Muốn giữ trường lớp sạch đẹp các em có bổn phận gì ? Bài cũ :

Thứ ba ngày 2 tháng 12 năm 2010Đạo đức GIỮ TRẬT TỰ, VỆ SINH NƠI CÔNG CỘNG : 

Thứ ba ngày 2 tháng 12 năm 2010Đạo đức GIỮ TRẬT TỰ, VỆ SINH NƠI CÔNG CỘNG

Slide 4: 

Bức tranh vẽ gì ? Việc chen lấn, xô đẩy như vậy có tác hại gì ? Qua sự việc này,các em rút ra điều gì ?

Slide 5: 

Thứ ba ngày 2 tháng 12 năm 2010 Đạo đức GIỮ TRẬT TỰ,VỆ SINH NƠI CÔNG CỘNG Một số HS chen lấn ,xô đẩy như vậy làm ồn ào,gây cản trở cho việc biểu diễn văn nghệ .Như thế làm mất trật tự nơi công cộng . Kết luận :

Slide 6: 

Thứ ba ngày 2 tháng 12 năm 2010 Đạo đức GIỮ TRẬT TỰ,VỆ SINH NƠI CÔNG CỘNG Tranh vẽ gì ? Theo em bạn trai trong tranh nên làm gì? Vì sao ?

Slide 7: 

Thứ ba ngày 2 tháng 12 năm 2010 ĐẠO ĐỨC : GIỮ TRẬT TỰ, VỆ SINH NƠI CÔNG CỘNG Vứt rác bừa bãi làm bẩn sàn xe, đường sá, có khi còn gây nguy hiểm cho những người xung quanh. Vì vậy, cần gom rác lại, bỏ vào túi ni lông để khi xe dừng thì bỏ đúng nơi quy định .Làm như vậy là giữ gìn vệ sinh nơi công cộng . Kết luận :

Slide 8: 

Thứ ba ngày 2 tháng 12 năm 2010 ĐẠO ĐỨC : GIỮ TRẬT TỰ, VỆ SINH NƠI CÔNG CỘNG Em đã biết những nơi công cộng nào ? Mỗi nơi đó có lợi ích gì ? Để giữ trật tự nơi công cộng, các em cần làm gì ? Muốn giữ vệ sinh nơi cộng chúng ta phải làm gì? Giữ trật tự,vệ sinh nơi công cộng có tác dụng gì ?

Slide 9: 

Thứ ba ngày 2 tháng 12 năm 2010 ĐẠO ĐỨC : GIỮ TRẬT TỰ, VỆ SINH NƠI CÔNG CỘNG Nơi công cộng mang lại nhiều lợi ích cho con người; trường học là nơi học tập; bệnh viện; trạm y tế là nơi chữa bệnh ; đường sá để đi lại ; chợ là nơi mua bán ,… Giữ trật tự, vệ sinh nơi công cộng giúp cho công việc của con người được thuận lợi, môi trường trong lành, có lợi cho sức khoẻ … Kết luận :

Slide 10: 

KÍNH CHÚC QUÝTHẦY CÔ GIÁO SỨC KHOẺ. HẸN GẶP LẠI !

authorStream Live Help