bệnh hăm tả và nguyên nhân gây bệnh

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

bệnh hăm tả và nguyên nhân gây bệnh

Comments

Presentation Transcript

Bệnh hăm tã và nguyên nhân gây bệnh.:

Bệnh hăm tã và nguyên nhân gây bệnh . Bệnh hăm tã là một bệnh thông thường ở trẻ em và có thể điều trị được. KIDZ KREAM® ( kem hăm ) là một nhãn hiệu được nhiều bác sỹ nhi và các bà mẹ tin dùng bởi thuốc giúp ngăn ngừa các vi khuẩn hăm tã tiếp xúc với làn da của bé và giúp bé luôn cảm thấy dễ chịu và thoải mái. KIDZ KREAM® giúp điều trị hăm một cách nhanh chóng và đạt hiệu quả cao.

Slide 2:

Bệnh hăm tã Hăm tã là một trong những bệnh về da liễu thường gặp nhất ở Việt Nam ở giai đoạn trẻ mới sinh. Nếu em bé của bạn bị mắc phải bệnh hăm do tã thì bạn không nên quá lo lắng. Hầu hết trẻ em mắc hăm do tã trong thời kỳ ba năm đầu đời. Và bệnh thường thấy nhiều nhất ở các bé từ 6 đến 8 tháng tuổi. Nguyên nhân chính của bệnh hăm tã là do da của em bé tiếp xúc với môi trường ẩm ướt. Các nhân tố tạo thành bao gồm:

Slide 3:

• Do da em bé tiếp xúc trong một thời gian dài với nước tiểu, phân hoặc cả hai. • Môi trường không thông thoáng dẫn đến sự gia tăng nhiệt độ và độ ẩm do bỉm luôn được cài kín. • Do ma sát hay cọ sát của da em bé với bỉm. Xem thêm : chưả hăm