Cầu cho các linh hồn nơi luyện ngục

Views:
 
     
 

Presentation Description

Cầu cho các linh hồn nơi luyện ngục

Comments

Presentation Transcript

Slide 1: 

Slideshow : Giuse Maria Định GMD.051.08 Nhạc nền : KYRIE ELEISON Hính ảnh : Internet Hãy cứu các linh hồn khỏi luyện ngục

Slide 2: 

NHÂN THÁNG CÁC LINH HỒN Xin giới thiệu 2 nội dung trong khuôn khổ bài này : Lời kinh Chúa Giêsu yêu thích nhấtdo chính Ngài dạyđể cầu nguyện cho các linh hồn. Cuốn sách gom góp nhiều mạc khải tư nhấtcủa các linh hồn được phép Thiên Chúa và Đức Mẹcho phép tỏ lộ cho con người ngày nay.

Slide 3: 

Lời kinh Chúa Giêsu yêu thích nhấtdo chính Ngài dạyđể cầu nguyện cho các linh hồn.

Slide 4: 

Cách cầu nguyện ngắn gọn nhưng hiệu quả CHÚA DẠY CHỊ CONSOLATA BETRONE ĐỂ CỨU CÁC LINH HỒN “Con hãy chỉ để ý đến Cha và các linh hồn,đến Cha để yêu mến Cha,đến các linh hồn để cứu vớt. Cha khát, Cha khát các linh hồn”. “Chỉ một lời : “GIÊSU MARIA GIUSE CON MẾN YÊUXIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN”đủ để đền bồi cả ngàn lời xúc phạm. Các con có thể dâng cho Cha kinh nguyện nào tốt hơn thế không ?”

Slide 5: 

Lời nguyện yêu mến CHÚA DẠY CHỊ CONSOLATA BETRONE “Con hãy nhớ : một tác động mến yêu của con định đoạt được sự cứu rỗi cho một linh hồn,cho phần rỗi vô cùng của họ. Nên con hãy chú ý,chớ bỏ qua một lời “GIÊSU MARIA GIUSE CON MẾN YÊUXIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN” nào” “Lời : “GIÊSU MARIA GIUSE CON MẾN YÊUXIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN”bao gồm tất cả các linh hồn nơi luyện ngục,các linh hồn trong giáo hội chiến đấu,các linh hồn vô tội cũng như có tội,những người hấp hối, những người vô thần…nghĩa là tất cả mọi linh hồn” “Chỉ ở trên thiên đàng, người ta mới nhận thấytác động mến yêu giá trị và kết quả chừng nàođối với việc cứu rỗi các linh hồn”

Slide 6: 

Cuốn sách gom góp nhiều mạc khải tư nhấtcủa các linh hồn được phép Thiên Chúa và Đức Mẹcho phép tỏ lộ cho con người ngày nay. “CỨU CÁC LINH HỒN KHỎI LUYỆN NGỤC” NGUYÊN TÁC : “GET US OUT OF HERE” CỦA NICKY ELTZ DO KIM HÀ (MẠNG LƯỚI MEMARIA.ORG) CHUYỂN NGỮ CUỐN SÁCH ĐÃ LÀM THAY ĐỔI RẤT NHIỀU NGƯỜI TRONG CÁCH SUY NGHĨ VỀ CÁC LINH HỒNVÀ CÁCH CẦU NGUYỆN CỦA HỌ.

Slide 7: 

Bà Maria Simma MỘT NHÂN CHỨNG THỜI ĐẠI CẢM NGHIỆM LÒNG THƯƠNG XÓT CHÚA VỚI CÁC LINH HỒNBÀ ĐƯỢC CHA GỌI VỀ NGÀY LỄ KÍNH THÁNH CẢ GIUSE 19-3-2004(TỨC CÁCH NAY CÓ VÀI NĂM) VỚI ĐẶC SỦNG GẶP GỠ ĐỦ CÁC LINH HỒN THUỘC MỌI LỨA TUỔI, GIAI CẤP, CHỨC VỤ TRONG TÔN GIÁO VÀ NGOÀI ĐỜI THƯỜNGBÀ KỂ LẠI CHO CHÚNG TA NỘI DUNG CÁC CUỘC GẶP ẤY. ĐÂY LÀ NHỮNG MẠC KHẢI TƯ ĐƯỢC ĐỨC CỐ GIÁO HOÀNG GIOAN PHAOLÔ II VÀ MỘT SỐ SỨ THẦN TOÀ THÁNH CHÚC LÀNH "Cứu các linh hồn khỏi luyện ngục"

Slide 8: 

"Cứu các linh hồn khỏi luyện ngục" CUỐN SÁCH Đã giúp tôi hình dung khá tốt về nơi tạm dừng chân của tôisau khi được Cha gọi về. Đã giúp tôi hoà nhập vào màu nhiệm Hội Thánh Thông Côngcách cụ thể gắn liền với các cảm nghiệm. Đã giúp tôi hiểu rõ hơn ám chỉ của Chúa Giêsu về“những người bé mọn” Đã giúp tôi thay đổi đời sống tâm linh và cả thể lý,nhất là thay đổi lòng yêu mến và cách cầu nguyện giúp các linh hồn. Đã giúp tôi tham dự phụng vụ thánh,nhất là bí tích Thánh Thểmột cách tôn kính và yêu mến hơn khi trước rất nhiều.

Slide 9: 

HÃY GIỤC LÒNG YÊU MẾNTỪNG GIỌT MÁU CỨU CHUỘC CỦA CHÚA GIÊSU VÀ HÃY LIÊN TỤC NGUYỆN TẮT : “GIÊSU MARIA GIUSE CON MẾN YÊUXIN CỨU RỖI CÁC LINH HỒN” MỖI LỜI NGUYỆN LÀ 1 LINH HỒN ĐƯỢC GIẢI THOÁT LÀ NHỮNG GIỌT MÁU CỦA CHÚA GIÊSUĐƯỢC ĐỔ RA KHÔNG VÔ ÍCH LÀ SỰ VUI MỪNG CỦA MẸ MARIA, THÁNH GIUSE LÀ NIỀM HÂN HOAN CỦA TRIỀU THẦN THIÊN QUỐC MỖI LINH HỒN ĐƯỢC GIẢI THOÁTSẼ CẦU NGUYỆN CHO TA ĐẾN SUỐT ĐỜIVÀ CÓ MẶT BÊN TA TRONG GIỜ SAU HẾTCÙNG PHÙ HỘ TA TRONG CUỘC SỐNG THƯỜNG NGÀY.

Slide 10: 

"Hãy cứu các linh hồn khỏi luyện ngục" Nếu có đường truyền internet BẠN BẤM CHUỘT VÀO ĐÂY ĐỂ ĐỌC SÁCH Hoặc vào trang lưu trữ (dưới góc trái) Slideshow : Giuse Maria Định GMD051-08 Các slideshow khác có thể tải xuống tại : http://www.scribd.com/people/documents/1063193-giusemariadinh