Câu nói hay về tình yêu và con gái

Views:
 
Category: Others/ Misc
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Slide 1:

http://huuchinh72.violet.vn PPT: huuchinh72 Sound: Mùa đông không lạnh - Trình bày: Akira Phan Sáng tác: Nguyễn Văn Chung Những câu nói hay về tình yêu và con gái

Slide 2:

You may only be one person to the world but you may be the world to one person. Đối với thế giới này bạn chỉ là một người nhưng đối với ai đó bạn là cả một thế giới.

Slide 3:

You know you love someone when you cannot put into words how they make you feel. Khi yêu ai ta không thể diễn tả được cảm giác khi ở bên cô ta thì mới gọi là yêu. Những cô gái xinh đẹp sinh ra từ đồ họa máy tính

Slide 4:

A man falls in love through his eyes, a woman through her ears. Con gái yêu bằng tai, con trai yêu bằng mắt.

Slide 5:

All the wealth of the world could not buy you a frend, not pay you for the loss of one. Tất cả của cải trên thế gian này không mua nổi một người bạn cũng như không thể trả lại cho bạn những gì đã mất.

Slide 6:

A cute guy can open up my eyes, a smart guy can open up a nice guy can open up my heart. Một thằng khờ có thể mở mắt, một gã thông minh có thể mở mang trí óc, nhưng chỉ có chàng trai tốt mới có thể mới có thể mở lối vào trái tim.

Slide 7:

A geat lover is not one who lover many, but one who loves one woman for life. Tình yêu lớn không phải yêu nhiều người mà là yêu một người và suốt đời.

Slide 8:

Believe in the sprit of love… it can heal all things. Tìn vào sự bất tử của tình yêu điều đó có thể hàn gắn mọi thứ.

Slide 9:

Beauty is not the eyes of the beholder. Kant Vẻ đẹp không phải ở đôi má hồng của người thiếu nữ mà nằm ở con mắt của kẻ si tình.

Slide 10:

Những cô gái xinh đẹp sinh ra từ đồ họa Don’t stop giving love even if you don’t receive it. Smile anf have patience. Đừng từ bỏ tình yêu cho dù bạn không nhận được nó. Hãy mỉm cười và kiên nhẫn.

Slide 11:

Những cô gái xinh đẹp sinh ra từ đồ họa You know when you love someone when you want them to be happy event if their happiness means that you’re not part of it. Yêu là tìm hạnh phúc của mình trong hạnh phúc của người mình yêu.

Slide 12:

Frendship often ends in love, but love in frendship-never Tình bạn có thể đi đến tình yêu, và không có điều ngược lại.

Slide 13:

How can you love another if you don’t love yourself? Làm sao có thể yêu người khác. Nếu bạn không yêu chính mình.

Slide 14:

Hate has a reason for everithing bot love is unreasonable. Ghét ai có thể nêu được lý do, nhưng yêu ai thì không thể.

Slide 15:

I’d give up my life if I could command one smille of your eyes, one touch of your hand. Anh sẽ cho em tất cả cuộc đời này để đổi lại được nhìn em cười, được nắm tay em.

Slide 16:

I would rather be poor and in love with you, than being rich and not having anyone. Thà nghèo mà yêu còn hơn giàu có mà cô độc

Slide 17:

I looked at your fare… my heart jumped all over the place. Khi nhìn em, anh cảm giác tim anh như loạn nhịp.

Slide 18:

In lover’s sky, all stars are eclipsed by the eyes of the one you love. Dưới bầu trời tình yêu, tất cả những ngôi sao đều bị che khuất bởi con mắt của người bạn yêu.

Slide 19:

It only takes a second to say I love you, but it will take a lifetime to show you how much. Tôi chỉ mất 1 giây để nói tôi yêu bạn nhưng phải mất cả cuộc đời để chứng tỏ điều đó.

Slide 20:

If you be with the one you love, love the one you are with. Yêu người yêu mình hơn yêu người mình yêu.(nên cả hai hìhì)

Slide 21:

Nếu anh ở dưới địa ngục và em ở trên thiên đường, anh sẽ ngước lên nhìn và hân hoan cùng em. Nhưng nếu anh ở trên thiên đường và em ở dưới địa ngục, anh sẽ cầu Trời gửi anh xuống đó bởi anh biết rằng thiên đường sẽ chẳng còn là thiên đường nữa nếu thiếu em!

Slide 22:

http://huuchinh72.violet.vn PPT: huuchinh72 05/01/2011