YÊU NGƯỜI, YÊU ĐỜI...!!!

Views:
 
Category: Sports
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

LỜI KHUYÊN TÌNH YÊU:

LỜI KHUYÊN TÌNH YÊU HÃY LUÔN TRÂN TRỌNG VÀ YÊU THƯƠNG NHỮNG NGƯỜI BẠN ĐÃ TỪNG YÊU

LỄ TẾT VÀ BẠN BÈ:

LỄ TẾT VÀ BẠN BÈ Khi những ngày lễ đang cận kề, thì cũng là lúc để bạn nghĩ về những người mà bạn yêu thương - hoặc những người mà bạn đang cố đè nén không bày tỏ! Sau đây là một số lời khuyên mà bạn cần giữ khi đụng chuyện liên quan đến những người bạn yêu thương trong tháng Tí:

HÃY Ở BÊN HỌ…OK!:

HÃY Ở BÊN HỌ…OK! Bọn trẻ, người chồng/vợ, hoặc những người bạn của bạn có thể sẽ hơi giàu cảm xúc lúc này, vậy nên hãy cố gắng ở gần bên họ khi họ cần. Hãy lên kế hoạch cho một vài hoạt động vui với những người mà bạn yêu để họ cảm thấy mình thật đặc biệt – đừng để ai ở ngoài cuộc vui!

HÃY SẲN LÒNG GIÚP ĐỞ:

HÃY SẲN LÒNG GIÚP ĐỞ Hãy luôn nhắc bạn nhớ là nên hỗ trợ và sẵn lòng giúp mọi người. hãy hào phóng với thời gian, năng lượng và tiền bạc của mình, càng nhiều càng tốt. những người khác sẽ làm vậy với bạn, vậy nên hãy cố gắng để cân bằng giữa cho và nhận nhé….ok!

GIAO TIẾP:

GIAO TIẾP Đây là năm mà giao tiếp là yếu tố rất quan trọng. Hãy giành thời gian để nói chuyện với những người bạn yêu. nhấc điện thoại lên và gọi cho những người thân ở xa. Hãy có những cuộc tâm sự với người bạn thân. Hãy nói, bạn nhé!

Hãy dành thời gian để vui chơi.:

Hãy dành thời gian để vui chơi. Có thể đây sẽ là tháng rất nhộn nhịp, vậy nên hãy bảo đảm là bạn luôn có thời gian để vui chơi cho mình. Nếu bạn không có kế hoạch trước, thì những công việc và hàng giờ đồng hồ trong công ty có thể sẽ tạo ra trở ngại cho những mối quan hệ của bạn đó.

Hãy hoà đồng. :

Hãy hoà đồng. Đây là thời điểm tuyệt vời để bạn bước ra ngoài và gặp gỡ những người bạn mới nếu bạn vẫn còn độc thân. Đừng ngại! hãy thể hiện sự hóm hỉnh và sự thông minh của mình để thu hút sự chú ý của người khác giới nhé.

Hãy tháo vát biết xoay sở. :

Hãy tháo vát biết xoay sở. Ngân sách có thể sẽ rất chật vật vào thời điểm này trong năm, nhưng như vậy không có nghĩa là bạn không thể có một buổi hẹn hò vui vẻ! Hãy sáng tạo và giữ cho ánh lung linh lãng mạn luôn sáng trong mối quan hệ của bạn. Hãy tổ chức một bữa tối với nến hoặc lái xe ra ngoại ô xem tuyết rơi.

LỜI CHÚC VUI VẺ…!!!:

LỜI CHÚC VUI VẺ…!!! Quan trọng nhất, là hãy để những người bạn yêu thương biết bạn cảm thấy gì. Hãy cởi mở và thể hiện tình cảm của mình trong tháng Tí nhé. Bạn sẽ nhận lại điều tương tự! Chúc bạn những ngày vui vẻ!

authorStream Live Help