Tổng thống Nga Vladimir Putin đeo đồng hồ gì ?

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

Chiếc đồng hồ nam đặc biệt nhất trong bộ sưu tập của Tổng thống Putin là chiếc đồng hồ được thiết kế tinh sảo từ một hãng đồng hồ nổi tiếng và nó được sản xuất với số lượng có hạn và chủ yếu làm theo đơn đặt hàng. Nói đến chất liệu cấu thành nên thì đồng hồ đeo tay thủ tướng ngan sở hữu được làm từ bạch kim có dây đeo bằng da cá sấu có giá trị 500.000 USD.

Comments

Presentation Transcript

Tổng thống Nga Vladimir Putin đeo đồng hồ gì ?:

Tổng thống Nga Vladimir Putin đeo đồng hồ gì ?

Slide2:

Chiếc  đồng hồ nam  đặc biệt nhất trong bộ sưu tập của Tổng thống Putin là chiếc đồng hồ được thiết kế tinh sảo từ một hãng đồng hồ nổi tiếng và nó được sản xuất với số lượng có hạn và chủ yếu làm theo đơn đặt hàng. Nói đến chất liệu cấu thành nên thì đồng hồ đeo tay thủ tướng N ga sở hữu được làm từ bạch kim có dây đeo bằng da cá sấu có giá trị 500.000 USD.

Slide3:

Chiếc đồng hồ đeo đắt tiền của thủ tướng Nga Sở thích mà vị Tổng thống Nga Vladimir Putin có một niềm đam mê đặc biệt dành cho những chiếc đồng hồ đeo tay và hiện ông đang sở hữu một bộ sưu tập những chiếc đồng hồ quý hiếm có tổng giá trị lên tới 720.000 USD (22 triệu rúp) bằng số tiền lương 6 năm làm lãnh đạo của ông (3,6 triệu rúp/năm) Bộ sưu tập đồng hồ đeo tay của tổng thống nga

Slide4:

Chiếc Aqua Lung giá hơn 10.000 USD và Patek Phillippe giá 60.000 USD Trong bộ sưu tập đồng hồ xịn của Tổng thống Putin có chiếc Tourbograph, một kiệt tác trị giá 500.000 USD của nhà sản xuất đồng hồ Đức A Lange & Sohne. Chiếc đồng hồ này được quảng cáo là có vỏ bằng platinum, mạ vàng, mặt đá sapphir pha lê, quai da cá sấu khâu bằng tay. Đoạn phim ghi cảnh Tổng thống Putin đeo chiếc đồng hồ đeo tay đẹp trên vào ngày 12/5 vừa qua.

Slide5:

Ông Putin đeo chiếc Flyback 10.000 USD Ngoài ra, ông Putin còn đeo một chiếc đồng hồ Patek Philippe Perpetual Calendar giá 60.000 USD, một chiếc Patek Philippe Calatrava 18.000 USD và một chiếc Breguet Marine giá 15.000 USD, một chiếc Blancpain Leman Flyback 10.000 USD và một chiếc Blancpain Leman Aqua Lung Grande Date giá vào khoảng 10.500 USD. Lương chính thức của ông Putin là 3.661.765 rubles, khoảng 115.000 USD. Xem thêm tại http://www.donghotantan.vn/nhan-vat.html

authorStream Live Help