hạnh phúc

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Slide 1: 

Hạnh phúc phụ thuộc vào cách nhìn nhận của chúng ta.

Slide 2: 

Nếu thu gọn nhân loại trên toàn thế giới xuống một cái làng nhỏ, ta sẽ có cái làng như sau: 57 người châu Á21 người châu Âu 14 Người châu Mỹ (Nam Mỹ và Bắc Mỹ)8 người châu Phi. Sẽ có 52 phụ nữ 48 đàn ông.

Slide 3: 

70 người da màu 30 người da trắng. 80 người có giới tính bình thường11 người lưỡng tính. 6 người sẽ sở hữu 59% tổng tài sản của làng, và cả 6 người đều là người Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

Slide 4: 

80 người sẽ không có nhà ở tử tế. 70 người mù chữ. 50 người sẽ không được ăn no1 người sẽ chết2 người được sinh ra.

Slide 5: 

1 người sẽ có máy tính. 1 (chỉ có một người) có trình độ đại học.

Slide 6: 

Nếu như nhìn thế giới ở góc độ như thế này sẽ thấy rằng chúng ta, những con người, cần sự đồng cảm, đoàn kết, sự nhẫn nại và trí thức đến mức nào! Bạn hãy nghĩ về điều đó.

Slide 7: 

Nếu sáng nay bạn thức dậy khoẻ mạnh, vậy là bạn hạnh phúc hơn 1 triệu người rồi đấy, những người không sống được đến tuần sau. Nếu bạn chưa bao giờ phải trải qua chiến tranh, hay sự cô độc trong phòng giam của nhà tù, nếu bạn chưa phải hấp hối vì đói khát, bạn hạnh phúc hơn, may mắn hơn 500 triệu người trên thế giới này. Nếu bạn đến nhà thờ, không sợ hãi về một ngày tận thế, hay cái chết, bạn hạnh phúc hơn 3 tỷ người trên thế giới.

Slide 8: 

Nếu trong tủ lạnh nhà bạn có thức ăn, bạn được ăn mặc tử tế. Bạn có một mái nhà và một một cái gường êm ấm, bạn giàu có hơn 75% nhân loại.

Slide 9: 

Nếu bạn có tài khoản trong Ngân hàng, tiền trong ví, và một ít tiền lẻ trong túi, bạn thuộc vào 8% no đủ của toàn thế giới. Nếu bạn đọc được những dòng chữ này, bạn sẽ trở nên hạnh phúc gấp 2 lần vì: Ai đó nghĩ đến bạn. Bạn không nằm trong 2 tỷ người mù chữ Bạn có máy tính.

Slide 10: 

Có ai đó đã nói rằng: Hãy hát như chẳng có ai nghe, Hãy nhảy múa như chẳng có ai nhìn, Hãy làm việc như thể bạn không cần tiền, Hãy yêu như chưa từng có ai làm bạn đau đớn, Và hãy sống như thể trái đất này là thiên đường của bạn!!. Bạn hãy nhận từ tôi một lời chúc phúc chân tình nhất, từ sâu thẳm trái tim

Slide 11: 

và hãy gửi thông điệp này đến những người bạn của mình. Nếu bạn không làm như vậy, cũng sẽ chẳng có điều gì không may xảy đến với bạn cả. Nếu bạn gửi, sẽ có một ai đó mỉm cười :-) :-) :-). và đó là điều quan trọng nhất !!!.

authorStream Live Help