Những điều bạn nên lưu ý khi muốn

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Những điều bạn nên lưu ý khi muốn có một đôi giày lười Giày lười cũng như cái tên gọi ngộ nghĩnh của nó sau đây mình xin chia sẻ với các bạn các lưu ý khi bạn mang một em giày lười trong mùa hè nóng nực :

Những điều bạn nên lưu ý khi muốn có một đôi giày lười Giày lười cũng như cái tên gọi ngộ nghĩnh của nó sau đây mình xin chia sẻ với các bạn các lưu ý khi bạn mang một em giày lười trong mùa hè nóng nực

1, Đúng như tên gọi của nó, giày lười với đặc điểm tiện lợi không cần đi tất, không cần buộc dây sẽ vô cùng tiện lợi cho những ai “lười” phải làm những công việc trên, nhất là trong mùa hè. Còn nếu bạn lo lắng nếu mùa hè ra mồ hôi chân thì sao, đừng quá căng thẳng, để khắc phục điều đó bạn nên sử dụng nước chống ẩm và sử dụng miếng lót giày hút ẩm cho đôi giày của mình, giúp cho đôi giày của bạn luôn luôn khô thoáng. :

1, Đúng như tên gọi của nó , giày lười với đặc điểm tiện lợi không cần đi tất , không cần buộc dây sẽ vô cùng tiện lợi cho những ai “ lười ” phải làm những công việc trên , nhất là trong mùa hè . Còn nếu bạn lo lắng nếu mùa hè ra mồ hôi chân thì sao , đừng quá căng thẳng , để khắc phục điều đó bạn nên sử dụng nước chống ẩm và sử dụng miếng lót giày hút ẩm cho đôi giày của mình , giúp cho đôi giày của bạn luôn luôn khô thoáng .

2, Chỉ nên mang giày lười với các loại quần kaki hoặc short kaki sẽ là thảm họa thời trang nếu bạn kết hợp giày lười với quần tây hoặc quần jean. 3, Nên chọn giày da màu đen hoặc màu nâu để dễ mix đồ trong nhiều hoàn cảnh, cũng như giày da thì dễ vệ sinh hơn các giày khác bạn chỉ cần sử dụng loại si dạng sáp hoặc dạng nước của kiwi xịt lên và cứ thế thoa đều là sẽ có đôi giày sạch sẽ.   Xem thêm một số thông tin khác về giày lười tại đây hoặc giày vans tại đây :

2, Chỉ nên mang giày lười với các loại quần kaki hoặc short kaki sẽ là thảm họa thời trang nếu bạn kết hợp giày lười với quần tây hoặc quần jean. 3, Nên chọn giày da màu đen hoặc màu nâu để dễ mix đồ trong nhiều hoàn cảnh , cũng như giày da thì dễ vệ sinh hơn các giày khác bạn chỉ cần sử dụng loại si dạng sáp hoặc dạng nước của kiwi xịt lên và cứ thế thoa đều là sẽ có đôi giày sạch sẽ .   Xem thêm một số thông tin khác về giày lười tại đây hoặc giày vans tại đây

authorStream Live Help