AN LAC

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Slide1:

AN LẠC hoangminhchinh!

Slide2:

Đừng so sánh bạn với một ai cả vì làm như thế là bạn đã tự coi thường chính mình .

Slide3:

Không có một ổ khóa nào được làm ra mà không có chiếc chìa khóa để mở nó ra . Vì vậy tạo hóa cũng sẽ không bao giờ mang đến cho bạn bất cứ một vấn đề gì mà không có cách giải quyết riêng cho nó .

Slide4:

Hãy chấp nhận khi bạn mất mát . Hãy im lặng khi bạn thành công . Và hãy vui lên khi bạn chiến thắng được chính mình .

Slide5:

Không ai có thể quay lại quá khứ để thay đổi những lỗi lầm của chính mình . Nhưng ta có thể bắt đầu ngay bây giờ nhận ra những lỗi lầm của mình để tránh những sai phạm trong tương lai .

Slide6:

Cuộc đời vẫn mỉm cười khi bạn đang đau khổ . Và nó cũng mỉm cười khi bạn đang hạnh phúc . Vì vậy bạn hãy mỉm cười dù có được hạnh phúc hay đang gặp khổ đau .

Slide7:

Ai trong chúng ta cũng có thể không chấp nhận sinh phiền não . Nhưng muốn không phiền não   bạn phải biết chấp nhận . Vì tình thương trong ta là một tài nguyên không bao giờ cạn . Và nó chỉ tăng thêm khi ta mang ra hiến tặng cho người .

Slide8:

Chúng ta thường rất dễ dàng phê phán một khuyết điểm nhỏ của người khác . Nhưng lại rất khó nhận ra lỗi lầm lớn của chính chúng ta . Bởi thế , trí tuệ chỉ sẽ được hình thành từ sự nhận ra và sửa chữa lỗi lầm của chính mình .

Slide9:

Hãy là tấm gương soi rọi cho chính bản thân mình . Vì chỉ khi ấy thân bạn mới AN. Và tâm bạn mới LẠC. Và cũng cầu mong rằng tất cả chúng ta thân tâm luôn AN LẠC. hoangmchinh!

authorStream Live Help