Donald Trump giàu thứ mấy thế giới

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Donald Trump giàu thứ mấy thế giới? :

Donald Trump giàu thứ mấy thế giới ? Donald Trump được biết đến trước đó với vai trò là một tỷ phú doanh nhân, nhà sản xuất chương trình truyền hình trước khi trở thành Tổng thống thứ 45 của Mỹ. Donald Trump giàu thứ mấy thế giới luôn là điểm quan tâm của nhiều người khi ông lên làm Tổng thống. Thực tế, sự nghiệp và tài sản của ông luôn khiến người khác kinh ngạc. Vậy, Donald Trump giàu thứ mấy thế giới?

Slide2:

Donald Trump là ai ?   Donald Trump là Tổng thống Hoa Kỳ, là Tổng thống thứ 45 của Hoa Kỳ. Ông đã chiến thắng trong cuộc chạy đua vào Nhà trắng ngày 9 tháng 11 năm 2016. Ông được biết đến trước đó là chủ tịch kiêm tổng giám đốc The Trump Organization, đồng thời cũng là người đã sáng lập ra Entertainment Resorts. Tại đất nước Hoa Kỳ, ông nổi tiếng với sự nghiệp phát triển bản thân nhờ các nỗ lực để gây dựng thương hiệu, đời sống cá nhân, cũng như sự giàu có và bản tính thẳng thắn của ông. Ông là nhân vật quan trọng trong giới doanh nhân Hoa Kỳ và nhận được nhiều sự quan tâm của giới truyền thông. Trump là công dân chính gốc của thành phố New York. Ông sinh ra và lớn lên trong một gia đình mà người cha là người quan trọng, đã truyền cảm hứng cho ông đi theo nghề phát triển bất động sản. Sau khi tốt nghiệp ông đã tham gia vào công ty của cha mình, sau đó được trao quyền điều hành và ông đổi công ty mang tên “The Trump Organization”. Trước khi thẳng cử trở thành Tổng thống Mỹ. Donald Trump cũng đã 2 lần chạy đua cho chức Tổng thống Hoa Kỳ. Lần thứ nhất năm 2000, ông đã phát động một chiến dịch thăm dò và nhận được chiến thắng ở hai cuộc bầu cử sơ bộ của Đảng Cải cách. Lần thứ hai, là tháng 6/2015 ông tuyên bố ứng cử vị trí Tổng thống Hoa Kỳ năm 2016. Trong cuộc chạy đua lần thứ 2 này, ông đã thắng cử. Thông tin về Trump rất quan trọng, nhưng bạn cũng đừng vì thế mà quên quà tặng giáng sinh ý nghĩa cho bạn trai nhé.

Slide4:

Donald Trump giàu thứ mấy thế giới? Khối tài sản kếch xù Hiện nay, khối tài sản của Donald Trump được biết đến với hàng loạt các tài sản giá trị địa ốc cao cấp: Trump Tower – là tòa nhà cao tầng nổi tiếng mang tên Donald Trump. Được biết đến với 68 tầng, nằm ở vị trí đắc địa của khu trung tâm Manhattan, New York. Trump Tower được biết đến với riêng giá trị chi phí để xây dựng tòa nhà đã là 300 triệu USD (tính ở thời điểm năm 1999), chưa kể giá trị của mảnh đất cũng như giá trị thiết kế nội thất của tòa nhà. Tính đến thời điểm hiện tại, thì giá trị của tòa nhà Trump Tower còn cao hơn rất nhiều lần so với giá trị ban đầu đã đầu tư xây dựng. Ngay bản thân ông, cũng sống trong một căn penhouse của tòa nhà Trump Tower được thiết kế với 3 tầng, sàn và trần nhà sử dụng đá cẩm thạch để làm và cửa chính còn được đúc bằng vàng. Xem thêm https://leorno.com/qua-tang-ban-trai/ Maralago là khu bất động sản tại bãi biển xinh đẹp Palm. Được Donald Trump mua lại với số tiền là 10 triệu USD. Khi đã thuộc về mình, Trump đã thiết kế và biến khu Maralago thành một câu lạc bộ tư nhân rộng rãi và rất ấn tượng. Greenwich Connecticut là căn biệt thự được Donald Trump xây dựng với 58 phòng ngủ, 33 phòng tắm, 12 lò sưởi, 3 hầm tránh bom. Nhưng căn biệt thự đã được ông bán với giá trị lên tới 54 triệu USD.

Slide6:

Seven Springs (Bedford, New York) là căn biệt thự được Donald Trump đầu tư xây dựng bằng đá và kính. Là nơi gia đình ông sử dụn vào dịp cuối tuầnt. Khu biệt thự này rộng tới 85 hecta, trong đó căn biệt thự có diện tích 3.500 m 2 . Ngoài ra, Donald Trump còn sở hữu nhiều chiếc xe hơi đắt tiền, với bộ sưu tập xe hơi của những dòng nổi tiếng khác nhau như: Rolls – Royce, Lamborghini Diablo, Mercedes- Benz SLR McLaren. Ông còn có một chiếc chopper được Orange Country Choppers thiết kế dành tiêng cho ông. Điểm ấn tượng của chiếc chopper này là được mạ vàng 24k. Một chiếc Boing mang tên Trump ở thân chiếc phi cơ, có giá trị tới 100 triệu USD. Cũng là thứ không thể thiếu trong tài sản của Donald Trump. Ông còn sở hữu một số máy bay phản lực khác, phục vụ ông di chuyển đến các khu biệt thự của mình tại nước Mỹ. Đặc biệt, ông rất thích rượu nho. Cho nên, Trump cũng sở hữu một dinh thực rộng với 2.100 m 2 . Tọa lạc tại khu bất động sản Kluge, thuộc Charlottesville, Virginia, Hoa Kỳ, với giá mua ban đầu là 6,5 triệu USD. Chưa kể ông mua cả vườn nho và nhà sản xuất rượu với giá 6,2 triệu USD cũng thuộc khu đất này. Đây là số tài sản mà Trump đang sở hữu, nhưng thực tế bạn cần nhớ mua quà tặng cho bạn trai ngày valentine .

authorStream Live Help