Foods and Drinks - Ms. Hằng

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Slide1:

Topic for Speaking Foods and Drinks

Slide2:

LỜI NÓI ĐẦU Phần lớn sinh viên Việt Nam học tiếng Anh trong một khoảng thời gian dài ( từ lớp 6-12) nhưng việc áp dụng từ ngữ cũng như cấu trúc tiếng Anh để giao tiếp hiệu quả với người nước ngoài là một điều hết sức khó khăn . Bởi vì kiến thức các bạn đang có hiện nay được gọi là passive vocabulary - từ bị động . Nghĩa là các bạn nhìn mặt chữ và biết từ đó , nhưng khi dùng từ đó để giao tiếp các bạn sẽ lúng túng . Trong lớp học giao tiếp FLUENCY , các bạn sẽ được hỗ trợ để chuyển passive vocabulary thành ACTIVE Vocabulary , rèn luyện sự tự tin trong giao tiếp để thành đạt hơn trong công việc sau này . Lớp học giao tiếp cơ sở 3 sẽ do cô Hằng - Thạc Sỹ trường đại học quốc tế Victoria giảng dạy. Đ ảm bảo sau khi học lớp này trình độ giao tiếp phát âm của các bạn chắc chắn rất giỏi ! CÁC BẠN CÙNG XEM QUA 1 PHẦN BÀI GIẢNG MẪU CỦA CÔ HẰNG VỚI CHỦ ĐỀ “FOODS AND DRINKS” NHÉ!

Slide4:

Mở đầu buổi học với trò chơi này, các bạn sẽ vừa được ôn vừa học thêm một số loại thực phẩm thường gặp trong cuộc sống, cô Hằng sẽ hướng dẫn các bạn phát âm từng từ một.

Slide5:

Your food passions Hoạt động dưới đây sẽ giúp bạn thể hiện cách diễn tả thích hoặc không thích đồ ăn. Chẳng hạn như thay vì nói like hoặc hate mình sẽ nói I’m crazy about….

Slide6:

Tiếp theo, các bạn sẽ được thực hành nghe liên quan đến chủ đề “ Your food passions”

Slide7:

What is your food passion? What kind of food is good for us to eat and why? What kind of food and drink do people take on picnics? Are eating and drinking habits in your country different now to what they were in the past? (Time for preparation, quality and quantity) discussion Sau khi nghe xong, các bạn được cô Hằng hướng dẫn thảo luận theo nhóm về các món ăn mà mình thích và thói quen ăn uống của người dân xưa và nay. Các bạn sẽ được thực hành nói ngay trên lớp, giúp phản xạ nhanh và tự tin hơn.

Slide8:

TIẾP THEO….

Slide9:

CÁC BẠN SẼ ĐƯỢC HỌC CÁCH MIÊU TẢ ĐỒ ĂN

Slide10:

When? Which occasions? Where? Color? Ingredients? Eat with ….? …sẽ được làm theo nhóm, thực hành miêu tả đồ ăn để người khác đoán xem đó là món gì. Sử dụng những gợi ý mà cô Hằng đã cho bên dưới: sau đó:

Slide11:

Thật tuyệt phải không nào  Qua bài học hôm nay, các bạn sẽ không còn phải băn khoăn về cách gọi tên, miêu tả hay cách thể hiện sở thích của mình đối với bất kỳ món đồ ăn, thức uống nào nữa ^^ Ngoài ra, ở 1 bài giảng khác, các bạn còn được học về chủ đề “RESTAURANT”, qua đó các bạn sẽ biết được cách thức gọi món ăn , giao tiếp ở nhà hàng , cách phân loại món ăn.v.v.. (Tham khảo tại đây: http://bit.ly/FLU-MSHANG1 )

Slide12:

ĐỊA ĐIỂM HỌC: Cơ sở 3: 185 – 187 Hoàng Văn Thụ, quận Phú Nhuận Hội trường lầu 2, trường Công Nghệ Bách Khoa

Slide13:

LIÊN HỆ ĐĂNG KÝ: + Cellphone number: 091.996.2921 + Email address : Greatteacherhuy@gmail.com + Facebook: www.facebook.com/ teacherhuytrinh www.facebook.com/huytrinh78 Trên đây chỉ là một ví dụ trong số vô vàn tình huống các bạn sẽ được học trong lớp giao tiếp của cô. Các bạn sẽ được đào tạo bài bản, chi tiết các từ vựng trong đời sống hàng ngày, cách ghép câu, tư duy theo kiểu người Mỹ khi học trong lớp. Hãy tham khảo cách học của các học viên trước tại đây nhé: http://bit.ly/THANHTICHFLUENCY

authorStream Live Help