Advice

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Những điều dưới đây trích từ kinh điển phật giáo ấn độ:

Những điều dưới đây trích từ kinh điển phật giáo ấn độ Bất kể bạn có mê tín hay không vẫn xin bạn đọc bài văn dưới đây 這是密教圖騰上的文字。 Sau khi đọc xong bài văn này, trong vòng 4 ngày may mắn sẽ đến với bạn. Xin gởi lá thư này đi cho những người bạn mà bạn muốn chúc phúc.Có một số người có thể bạn đã dần dần quên đi người đó, nhưng nếu lòng bạn vẫn còn hình bóng người ấy, thì họ cũng sẽ gặp nhiều may mắn. Tôi không thể cho bạn tiền, vì tôi không có tiền.

Tặng bạn một số lời khuyên trong cuộc sống:

Tặng bạn một số lời khuyên trong cuộc sống Nên ăn nhiều lương thực thô. Đừng nên dễ dàng tin vào những gì bạn nghe, đừng tiêu xài hết tiền bạn đang có, không nên muốn ngủ bao lâu thì ngủ bao lâu. Xin thành thật và thật lòng khi nói câu “I love you” Khi nói câu “xin lỗi”, xin hãy nhìn thẳng vào mắt của đối phương. Cho nhiều hơn những gì người khác yêu cầu và làm điều đó một cách vui vẻ.

PowerPoint Presentation:

Hãy tin vào tiếng sét ái tình. Đừng bao giờ coi thường mơ ước của người khác. Bạn có thể bị tổn thương nếu yêu một người một cách say đắm, nhưng đó là cách duy nh ất để sống một cách trọn vẹn . Dùng phương pháp tin vi và xác thật để giải quyết tranh chấp, không nên xúc phạm người khác. Đừng bao giờ đánh giá con người qua bề ngoài. Nói từ từ nhưng phải suy nghĩ nhanh.

PowerPoint Presentation:

Khi người khác hỏi những điều mà bạn không muốn trả lời, xin hãy cười và nói “tại sao bạn lại muốn biết điều đó?” Gọi điện thoại cho mẹ, nếu không thể, ít nhất trong lòng bạn phải nghĩ về mẹ. Khi b ạn để mất một điều, đừng để mất một bài học . H ãy nhớ ít nhất một b ài thơ mà bạn thích. H ãy đính hôn ít nhất 6 tháng trước khi kết hôn. Thỉnh thoảng hãy ở một m ình

PowerPoint Presentation:

Hãy ghi nhớ ba chữ “trọng”: tôn trọng mình; tôn trọng người khác; giữ lấy tôn trọng, phải có trách nhiệm đối với hành vi của mình. Đừng nên để việc tranh chấp nhỏ đi hủy hoại tình bạn vĩ đại. Bất luận lúc nào khi bạn phát hiện bạn làm sai, xin hết lòng tìm cách bù đắp. Phải nhanh chân lên! Bất luận lúc nào khi bạn nghe điện thoại, khi nhấc điện thoại lên xin bạn hãy cười lên, vì đối phương sẽ cảm nhận được nụ cười của bạn! Hãy kết hôn với người mà bạn thích chuyện trò với người đó, vì khi bạn già đi, bạn sẽ phát hiện, thích chuyện trò là một ưu điểm lớn.

PowerPoint Presentation:

Nên chấp nhận sự thay đổi, nh ưng đừng để mất giá trị . Im lặng đôi khi là câu trả lời hay nhất. Hãy dành nhiều thời gian để đọc sách, ít xem ti vi. Tin tưởng vào thượng đế, nhưng đừng quên khóa cửa. Đừng bao giờ n g ắt lời người khác khi bạn được khen tặng. Khi bạn không có được cái mình muốn, đôi khi đó lại là điều may mắn nhất.

PowerPoint Presentation:

Khi bạn cãi vã với người yêu, hãy nói hiện tạị, đừng nói về quá khứ. Đừng trốn tránh ngày hôm qua. Nên chú ý ý nghĩa từng câu nói của bạn. Cùng chia sẽ kiến thức của bạn với người khác, đó mới là đạo vĩnh hằng.

PowerPoint Presentation:

Hãy làm những gì mà bạn phải làm. Đừng nên tin người không bao giờ nhắm mắt khi hôn bạn Mỗi năm ít nhất đi một nơi mà bạn chưa hề đi qua. Nếu bạn kiếm được nhiều tiền, nên làm nhiều việc thiện khi bạn còn sống, đó là một cách trả báo tốt nhất cho bạn.

PowerPoint Presentation:

Học tất cả những luật lệ để bạn có thể phá vỡ một cách hợp lệ. Ghi nhớ rằng: quan hệ tốt nhất là yêu và cho người khác hơn là yêu cầu người khác. Hãy nhìn lại mục đích mà bạn thề sẽ đạt được và phân tích mình đã thành công đến mức nào. Bất luận trong nấu ăn hay trong tình yêu, bạn đều phải dùng 100% trách nhiệm trong thái độ đối xử .

PowerPoint Presentation:

Đừng nên để lá thư này trên tay của bạn. Lá thư này trong vòng 96 tiếng sẽ rời khỏi bạn. Xin copy và send đi để xem sẽ xãy ra điều gì? Trong vòng 4 ngày kể từ ngày hôm nay, bạn sẽ gặp phải một điều làm bạn thích thú. Cho dù hiện giờ bạn không tin, nhưng đó là sự thật. Ít nhất send đi cho 5 người khác, cuộc sống của bạn sẽ được cãi thiện: 0-4 người: Bạn sẽ trãi qua một biến đổi nhỏ. 5-9 người: cuộc sống của bạn sẽ thay đổi theo mong muốn của bạn. 9-14 người: trong vòng 4 ngày bắt đầu từ hôm nay, bạn sẽ gặp ít nhất 5 điều làm bạn vui. 15 người trở lên:cuộc sống của bạn sẽ gặp phải thay đổi lớn, ước mơ của bạn sẽ trở thành hiện thực.

authorStream Live Help