Valentine Day 2012

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

Valentine' Day 2012

Comments

Presentation Transcript

PowerPoint Presentation:

Gửi em: Bước qua nỗi đau! Edit: Thành Long

Đã gần 2 năm trôi qua! :

Tình yêu anh chỉ hướng về một nơi, ở đó có một gia đình, bố, mẹ, và những thành viên trong đó như gia đình thứ hai. Đã gần 2 năm trôi qua!

Và hơn hết! :

Và hơn hết! Là có người con gái anh đã đem lòng yêu hết mình. Nơi đó anh tìm được sự bình yên trong cuộc sống, là gia đình thứ hai khi mà anh xa nhà.

Em không cảm nhận được điều đó trong anh đâu! :

Em không cảm nhận được điều đó trong anh đâu! Yêu em, anh đã dành tất cả để mong tình yêu là mãi mãi

Gần hai năm! :

Gần hai năm! Anh đem hết niềm tin vào một hướng. Giờ đây! Hụt hẫng quá!

Anh không trách em nữa khi không còn tình yêu! :

Anh không trách em nữa khi không còn tình yêu! Em vũng bước trên con đường của mình nhé!

Em nghe nhạc và đọc Thông điệp tình yêu nhé! :

Em nghe nhạc và đọc Thông điệp tình yêu nhé! Đây là những câu viết về tình yêu anh đã sưu tầm! Hì :D Nhạc nền bài hát: My Valentine – Singer: Martina Mcbride I believe my heart – Singer: Duncan Keedie

Dành cho những ai đang cô đơn:

Dành cho những ai đang cô đơn Tình yêu như cánh bướm. Bạn càng muốn bắt nó, nó càng bay xa. Nhưng nếu bạn để nó bay đi, nó sẽ trở lại lúc bạn không còn trông chờ nữa.

Tình yêu mang lại nhiều niềm vui, nhưng nó thường mang lại đau khổ.:

Tình yêu mang lại nhiều niềm vui, nhưng nó thường mang lại đau khổ. Tình yêu chỉ tuyệt vời khi bạn dành cho ai đó xứng đáng lãnh nhận Bạn hãy dành thời gian để chọn cho mình một người phù hợp nhất

Dành cho những ai không còn cô đơn:

Dành cho những ai không còn cô đơn Tình yêu không làm con người trở nên hoàn hảo, nhưng nó sẽ giúp bạn tìm ra một người giúp bạn trở thành người tốt nhất

Dành cho những ai là dân chơi.:

Dành cho những ai là dân chơi. Đừng bao giờ nói “Tôi yêu em” nếu bạn không chắc. Đừng bao giờ nói về cảm xúc nếu bạn không có. Đừng bao giờ chen vào cuộc đời với chỉ với ý muốn gây đau khổ!

Đừng nhìn vào mắt ai khi tất cả những điều bạn làm là giả dối:

Đừng nhìn vào mắt ai khi tất cả những điều bạn làm là giả dối Thật tàn nhẫn khi bạn làm cho ai đó yêu, nhưng bạn lại không đón nhận tình yêu đó

Dành cho những ai đã lập gia đình.:

Dành cho những ai đã lập gia đình. Tình yêu không phải là nói: “Lỗi của em” mà là: “Anh xin lỗi”! Không phải là “Anh ở đâu”, mà là “Em đây”! Không phải “Anh có thể làm gì” mà là “Em hiểu”. Không phải “Anh muốn em là…” mà là “Cảm ơn vì em là…”

Dành cho những ai đã đính hôn.:

Dành cho những ai đã đính hôn. Thước đo của sự hòa hợp không phải là những năm tháng sống bên nhau… Mà là cả hai đã sống vì nhau như thế nào

Dành cho những ai đang thất tình.:

Dành cho những ai đang thất tình. Đau đơn bao nhiêu bạn muốn và để cho nó giày xéo bạn chừng nào bạn có thể Thử thách không phải là sống sót sau cơn đau, mà là bạn đã học từ đó được những gì!

Dành cho những ai còn ngây thơ:

Dành cho những ai còn ngây thơ Yêu thế nào: Yêu mãnh liệt nhưng đừng mù quáng, kiên định nhưng không cố chấp, sẽ chia và đừng gian trá, thông cảm và đừng đòi hỏi, biết khổ đau nhưng đừng giữ lấy nỗi buồn.

Dành cho những ai thích chiếm hữu.:

Dành cho những ai thích chiếm hữu. Không gì đau đớn bằng nhìn người mình yêu hạnh phúc bên người khác. Nhưng sẽ càng đau khổ hơn khi thấy người mình yêu bất hạnh bên mình.

Dành cho những ai yêu mà không dám nói.:

Dành cho những ai yêu mà không dám nói. Tình yêu làm bạn đau khổ khi bạn làm cho người khác đau khổ. Nó càng làm bạn đau khổ khi do người khác gây ra. Nhưng sẽ đau khổ vô cùng nếu người bạn yêu không biết bạn nghĩ gì về họ.

Dành cho những ai muốn níu kéo:

Dành cho những ai muốn níu kéo Điều đáng buồn trong cuộc đời là bạn gặp một người và yêu họ. Cuối cùng bạn nhận ra rằng, điều đó hoàn toàn vô nghĩa và bạn phí thời gian cho một người không xứng đáng Nếu họ đã không xứng đáng ngay từ bây giờ thì họ cũng sẽ như vậy vào một hay mười năm sau. Hãy để họ ở lại và lên đường.

Dành cho tất cả mọi người:

Dành cho tất cả mọi người Mong ước của tôi là bạn có một tình yêu chân thật, mạnh mẽ, chín chắn và không bao giờ thay đổi.

Nguồn: hoathuytinh.com Thực hiện: Thành Long dolonghd@gmail.com:

Nguồn: hoathuytinh.com Thực hiện: Thành Long dolonghd@gmail.com Chúc em ngày Lễ Valentine vui và hạnh phúc nhé!

Cho dù ra sao đi nữa, ta vẫn có thể vượt qua, vẫn nở luôn nở nụ cười! :

Cho dù ra sao đi nữa, ta vẫn có thể vượt qua, vẫn nở luôn nở nụ cười! Cuộc đời mà!

authorStream Live Help