De invloed van kleur (1)

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

PowerPoint Presentation:

DE INVLOED VAN KLEUREN GEBRUIK KLEUREN OM JE FYSISCH, MENTAAL EN SPIRITUEEL TE VERSTERKEN! Ảnh hưởng của màu sắc Sử dụng màu sắc cho thể chất , t inh thần và tâm linh của bạn!

PowerPoint Presentation:

WIT is zachtheid, zuiverheid en wijsheid. WIT reinigt wonden die niet helen. MÀU TRẮNG là sự mềm mại, tinh khiết và sự khôn ngoan. MÀU TRẮNG chữa trị vết thương không lành.

PowerPoint Presentation:

GROEN is dat straaltje evenwicht. Tegen vermoeide zenuwen is het een aangepast tonicum. Gewoon het zien van een groene weide , bomen of planten geeft een rustgevend gevoel. MÀU XANH là sự cân bằng nhỏ giọt. Đối với thần kinh mệt mỏi là một loại thuốc bổ phù hợp . Chỉ cần nhìn thấy một bãi cỏ xanh, cây cối hay thực vật cho ta một cảm giác nhẹ nhàng.

PowerPoint Presentation:

BLAUW is als een sprankel liefde in zijn zuiverste vorm. Het symboliseert de harmonie, de waarheid en de gemoedsrust. Het brengt de geest tot rust en kalmte. Màu xanh giống như một tình yêu lấp lánh ở dạng tinh khiết nhất của nó. Nó tượng trưng cho sự hài hoà, chân thật và hòa bình. Nó mang đến cho tâm trí sự nghỉ ngơi và yên tĩnh.

PowerPoint Presentation:

De tijd nemen om zich te laten opslorpen in een geheel blauw universum brengt een zuiverend licht en heeft een weldoend effect op het zicht, het gehoor en de reuk. Het is werkzaam bij koorts en zenuwkwaaltjes. T hời gian hấp thụ t rong một vũ trụ hoàn toàn xanh biếc , ánh sáng được sàn lọc và điều này có tác động rất tốt cho thị giác, thính giác và khứu giác. Cũng như giúp cho bệnh sốt và tâm lo lắng.

PowerPoint Presentation:

BRUIN en BEIGE Altijd omgeven zijn door bruin en beige heeft een eerder negatieve invloed. Deze personen zijn nogal koppig en willen weinig verandering brengen in hun gewoontes. Een gebrek aan soepelheid. Nochtans is het een goede basiskleur dat verlicht kan worden met roze, met turkoois of met abrikoos. Personen omringd met bruin hebben een sterke verantwoordelijkheidszin en zullen gemakkelijker hun doel bereiken. Màu n âu và màu be . Xung quanh màu nâu và màu be thường các tác động khá tiêu cực. Những người thích màu này thường là bướng bỉnh và ít muốn thay đổi thói quen của họ. T hiếu linh hoạt. Tuy nhiên, nó là một cơ sở tốt có thể được gần gũi với màu hồng, màu ngọc lam hoặc màu quả mơ . Xung quanh màu nâu có một ý thức mạnh mẽ về trách nhiệm và sẽ dễ dàng đạt được mục tiêu của họ.

PowerPoint Presentation:

TURKOOIS symboliseert de hoop, de jeugd, de lente, de harmonie met het leven. Helpt om de zorgen van een woelig leven tot rust te brengen . Màu lam tượng trưng cho hy vọng, trẻ trung , mùa xuân, hài hòa với cuộc sống. Giúp cho cuộc sống hỗn loạn mang lại sự bình tĩnh

PowerPoint Presentation:

Paars of Amethist Straal van mentaal evenwicht. Kan de geest zuiveren en genezen, de slaap verzachten en psychische krachten ontwikkelen. Brengt vrede. Màu t ím hoặc thạch anh tím phản ánh sự cân bằng về tinh thần. Và có thể chữa lành, làm dịu giấc ngủ , tăng sức mạnh tâm linh. Mang lại bình yên .

PowerPoint Presentation:

GEEL is de straal van het intellect, van de mentale creativiteit. Deze kleur is aangewezen voor lokalen waar eerder denkwerk verricht wordt. Geel heeft een stimulerend effect op de zenuwen. Màu vàng là tượng trưng cho trí tuệ, sự sáng tạo tinh thần. Màu này được khuyến khích trưng bày trong phòng, nơi làm việc. Màu vàng có tác dụng kích thích các dây thần kinh.

PowerPoint Presentation:

ROOS symboliseert de zachtste kwaliteiten van rood, zoals liefde en affectie maar niet de passie. Omringd door roze geeft zachtheid en beschermt tegen gramschap. Denk ook aan de geur van rozen! Màu hông t ượng trưng cho những phẩm chất mềm mại nhất của màu đỏ, như là tình yêu và tình cảm mà không có niềm đam mê. Xung quanh màu hồng tượng trưng cho sự mềm mại và chống lại sự tức giận. Cũng nên suy nghĩ đến mùi của hoa hồng

PowerPoint Presentation:

ROOD is de straal van de wilskracht, de macht, het leven en de energie. Màu đỏ phản ánh ý chí, cuộc sống, sức mạnh và năng lượng.

PowerPoint Presentation:

Rood is eveneens een sterke remedie tegen bloedziekten en depressie. Rood geeft moed en heldhaftigheid. Màu đỏ cũng là một biện pháp khắc phục mạnh mẽ cho màu máu và rối loạn trầm cảm. Màu đỏ đại diện cho lòng dũng cảm và chủ nghĩa anh hùng.

PowerPoint Presentation:

ORANJE is zoals rood verbonden met energie. Kan helpen bij depressie, nierziekten en spijsverteringsproblemen. Màu c am cũng như màu đỏ kết hợp với năng lượng. Có thể giúp đỡ với bệnh trầm cảm, bệnh thận và các vấn đề tiêu hóa.

PowerPoint Presentation:

Kies ervoor je te omringen met de kleuren waarvan je de noodzaak aanvoelt. Aarzel niet om deze beelden later nog te bekijken, ze kunnen helpen bij heel wat kwaaltjes. En als je wil delen, het is een mooie geschenk. Chọn màu sắc xung quanh , mà bạn cảm thấy cần. Đừng ngần ngại khi xem những hình ảnh này, chúng có thể giúp nhiều cho bệnh tật . Và nếu bạn muốn chia sẻ, đó là một món quà tuyệt vời

PowerPoint Presentation:

Hoa Phượng sưu tầm Snowynguyen biên dịch 2013.

authorStream Live Help