tet comy

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

PowerPoint Presentation:

LỜI CẦU CHÚC ĐẦU NĂM Qua TẤM NGÂN PHIẾU 5. 000.000.000.000

PowerPoint Presentation:

ÚM BA LA ! Với chiếc đũa thần huyền diệu , lời cầu chúc nhiệt thành đầu năm , những con số trong ngân phiếu sẽ biến thành hiện thực bao mộng mơ hy vọng .

PowerPoint Presentation:

Con số 5 đầu gồm năm con số 1, tượng trưng cho 5 châu bốn bể tứ hải giai huynh đệ , vàng trắng xám đen đỏ , tất cả là anh em trong đó có chúng mình .

PowerPoint Presentation:

Con số 1 là chiếc đũa thần , cây gậy của tuổi già , chiếc đũa của nhạc trưởng điều khiển gia đình , mỗi con người trên thế gian không ai giống ai cần trân trọng lẫn nhau .

0-1: Con số 0 đầu tiên tượng trưng cho những đóa hoa mỹ miều, nực hương, kết thành vòng hoa muôn màu nghìn tía, xin kính dâng lên Đấng Tối Cao cho chúng ta còn được đến ngày hôm nay. :

0-1: Con số 0 đầu tiên tượng trưng cho những đóa hoa mỹ miều , nực hương , kết thành vòng hoa muôn màu nghìn tía , xin kính dâng lên Đấng Tối Cao cho chúng ta còn được đến ngày hôm nay .

0-2: Con số 0 thứ hai, những tràng hoa Xuân bất tử kính dâng ông bà cha mẹ vì công ơn sinh thành dưỡng dục :

0-2: Con số 0 thứ hai , những tràng hoa Xuân bất tử kính dâng ông bà cha mẹ vì công ơn sinh thành dưỡng dục

PowerPoint Presentation:

0-3: Con số 0 thứ ba , những bong bóng đủ màu tung bay , hình ảnh của mỗi gia đình trên trái đất vui hưởng hòa bình tự do.

PowerPoint Presentation:

0-4: Con số 0 thứ tư , những tia pháo bông như lòng người mở hội biết xẻ chia, bình đẳng .

PowerPoint Presentation:

0-6: Con số 0 thứ năm , trùng trùng điệp confettis kết thành năm vòng Olympic tượng trưng kết đoàn thế giới năm châu .

0-6: Con số 0 thứ sáu, lung linh những vì sao mang ánh sáng huyền diệu soi rọi biến đổi đầu óc tối tăm của những đứa con trần gian. :

0-6: Con số 0 thứ sáu , lung linh những vì sao mang ánh sáng huyền diệu soi rọi biến đổi đầu óc tối tăm của những đứa con trần gian .

PowerPoint Presentation:

0-7: Con số 0 thứ bảy , những giọt sương tựa pha lê trong ‘ buổi bình minh cây xanh nắng gội ’ ‘ Tiếng chim ca giấc ngủ ta tưng bừng ’ như những giọt nước mắt vui mừng mang tình người trung hậu thủy chung biết xẻ chia.

0-8:  : Con số 0 thứ tám, vương miện cho tất cả chiến sĩ anh hùng trên mọi lãnh vực đã góp phần vào việc xây dựng gia đình Tổ quốc quê hương. :

0-8: : Con số 0 thứ tám , vương miện cho tất cả chiến sĩ anh hùng trên mọi lãnh vực đã góp phần vào việc xây dựng gia đình Tổ quốc quê hương .

PowerPoint Presentation:

0-9 : Con số 0 thứ chín , những hạt giống tốt đưọc ươm mầm sống mạnh , giúp đỡ nhau không còn ngu dốt đói nghèo .

PowerPoint Presentation:

0-10 : Con số 0 thứ 10, những sợi tơ óng ánh dệt thành vòng tay đoàn kết lớn sưởi ấm lòng người .

PowerPoint Presentation:

0-11: Con số 0 thứ 11, một giàn nhạc gồm nhạc công năm châu , chung sức nhau ca tụng Tạo hóa thiên nhiên đã cho ta cuộc sống , quả đất màu xanh xinh đẹp cần được bảo vệ môi trường sinh duỡng cho giống người truyền mãi đến ngàn sau .

PowerPoint Presentation:

0-12: Con số 0 cuối cùng , cuộc đời là sắc sắc không không , xin hãy tận hưởng , thưởng thức của Trời cho mình có , đừng bận lòng chi chuyện có có không không .

PowerPoint Presentation:

Cô Trần Thành Mỹ Snowynguyen 2013

authorStream Live Help