Goede_les OK

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Toen ik jong was , heeft mijn moeder mij gevraagd welk het belangrijkste deel was van ons lichaam . .. Khi tôi còn nhỏ, mẹ tôi hỏi tôi ? phần quan trọng nhất của cơ thể của chúng t a là gì. . .

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Ik dacht dat het geluid voor ons , als levende wezens , belangrijk was , en daarom heb ik gezegd : - Mijn oren . « Neen , zei ze . Veel mensen zijn doof ... Tôi nghĩ rằng âm thanh mà chúng t a nghe từ vạn vật là rất quan trọng, và đó là lý do tại sao tôi nói – tai của con ? " Không, bà nói. Nhiều người bị điếc ...

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Enkele ogenblikken later heeft mijn moeder het mij terug gevraagd . Ik had lang nagedacht en dacht het goede antwoord te hebben . Một lát sau, mẹ tôi hỏi tôi trở lại câu này . Tôi suy nghĩ rất lâu và suy nghĩ đ ó là câu trả lời đúng.

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Ze bekeek me en zei : - ge hebt nog niet het juiste antwoord , want er zijn veel mensen die blind zijn ... - Het zicht is heel belangrijk voor iedereen , dus moeten het de ogen zijn . Khả năng hiển thị là rất quan trọng cho tất cả mọi người, vì vậy phải là mắt. Bà ấy nhìn tôi và nói, - Tuy nhiên, Con sẽ không có câu trả lời đúng, bởi vì có rất nhiều người bị mù ...?

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Ik heb altijd gedacht dat het een spel tussen ons beide was . Maar de dag dat mijn grootvader stierf , zei ze , tijdens mijn verdriet : - Vandaag is het een dag waarop je een belangrijke les moet leren . Tôi luôn luôn nghĩ rằng nó là một trò chơi giữa hai chúng tôi . Nhưng ngày hôm ông tôi qua đời, bà cho tôi biết, trong lúc tôi đau buồn. - Hôm nay là một ngày mà con có bài học quan trọng để tìm hiểu.

PowerPoint Presentation:

Ria Slides - Het belangrijkste deel van ons lichaam zijn de schouders . Verwonderd vroeg ik : - Omdat ons hoofd erop rust ? Phần quan trọng nhất của cơ thể của chúng t a là những bờ vai. Ngạc nhiên, tôi hỏi: - Bởi vì đầu của chúng t a chỉ ở một mình ?

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Neen , antwoordde ze , het is omdat ze het hoofd kunnen ondersteunen van een vriend of een familielid als ze wenen . Iedereen heeft , op een zeker moment in zijn leven , nood aan een schouder om op te huilen . Không, bà trả lời, đó là bởi vì chúng có thể hỗ trợ cho chúng ta h ay 1 thành viên trong gia đình như là một người bạn khi ta khóc . Tất cả mọi người, tại một thời điểm nào đó trong cuộc sống của mình, cần có một bờ vai để khóc?​​.

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Omdat ik op dat moment een schouder nodig had om op te huilen . Op dat moment heb ik het belangrijkste deel van ons lichaam ontdekt . Lúc đó, tôi mới khám phá ra phần quan trọng nhất của cơ thể của chúng t a . Bởi vì tại thời điểm đó, tôi cần có một bờ vai để khóc.

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Ik wens dat u ook veel liefde en vrienden hebt , en dat uw schouders er altijd zijn als iemand ze nodig heeft . Tôi mong rằng bạn có rất nhiều tình yêu và bạn bè, và bờ vai của bạn luôn luôn ở đó khi một người nào đó cần bạn .

PowerPoint Presentation:

Ria Slides «De mensen kunnen vergeten wat u doet ... Maar ze zullen nooit vergeten wat u hen laat voelen . " "Mọi người có thể quên những gì bạn làm ... Nhưng họ sẽ không bao giờ quên những gì bạn cho họ cảm nhận . ‘ ’

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Nooit vergeten : Đừng bao giờ quên "De echte vrienden zijn als sterren ... We zien ze niet altijd , maar u weet dat ze er altijd zijn . " Những người bạn thật sự như những vì sao ... Chúng t a không luôn luôn thấy họ, nhưng chúng ta biết rằng họ luôn luôn ở đó. "

PowerPoint Presentation:

Ria Slides Vertaling: clement Als deze pps u heeft ontroerd , stuur hem dan naar uw vrienden om uw schouder aan te bieden als ze die nodig hebben . Gửi PPS này đến những người bạn của mình vì họ cũng cần những bờ vai của bạn Hoa Phượng sưu tầm Snowynguyen biên dịch 2013

authorStream Live Help