Kado

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

PowerPoint Presentation:

Dit verhaal begint heel lang geleden, wanneer een vader zijn 5-jarige dochter straft, omdat ze een heel kostbaar stuk heeft verloren. (Toen hadden ze nog maar heel weinig geld.) Câu chuyện này bắt đầu từ lâu lắm , khi một người cha trừng phạt con gái 5 tuổi của mình, bởi vì cô ấy đã đánh mất đi một phần món quà có giá trị . (Khi mà họ có rất ít tiền.)

PowerPoint Presentation:

Het was juist Kerstavond, en het kind bracht de vader een kado, zeggend: “Dit is jou!” Đ ó là đêm Giáng sinh, và đứa bé đã mang đến cho cha nó một món quà và nói:? "Đây là cha !"

PowerPoint Presentation:

De vader was eerst heel erg verlegen, maar ergerde zich verschrikkelijk toen hij zag dat de doos leeg was. Người cha lúc đầu rất e thẹn nhưng vô cùng khó chịu khi nhìn thấy rằng chiếc hộp trống rỗng.

PowerPoint Presentation:

Hij sprak met harde stem: “Weet je dan niet dat als je al een pakje geeft dat er dan ook iets in moet zitten?” Ông nói lớn rằng : "C on không biết rằng nếu co n c ho một gói quà thì nó phải có cái gì trong đó?"

PowerPoint Presentation:

Het meisje keek met tranen in de ogen omhoog en zei:”De doos zit vol met kusjes voor jou!” Cô gái ngước nhìn lên với những giọt nước mắt và nói: “ Chiếc hộp này là đầy đủ những nụ hôn cho cha "

PowerPoint Presentation:

De vader schaamde zich, knielde neer en omarmde zijn dochtertje en vroeg haar om vergiffenis. Người cha rất bối rối, quỳ xuống và ôm chầm lấy con gái của mình và yêu cầu sự tha thứ của cô.

PowerPoint Presentation:

Van die tijd af bewaarde de vader de doos altijd naast zijn bed en altijd als hij het moeilijk had of als hij moed nodig had opende hij de doos en nam er een kusje uit. Từ thời điểm đó, người cha luôn giữ chiếc hộp này bên cạnh giường và ông luôn luôn rất khó khăn hoặc phải rất dũng cảm để mở hộp và lấy ra một nụ hôn .

PowerPoint Presentation:

Iedereen van ons heeft een doos vol liefde van zijn kinderen,vrienden en bekenden Tất cả mọi người trong chúng ta đều có một chiếc hộp với đầy đủ tình yêu dành cho trẻ em, bạn bè và người quen

PowerPoint Presentation:

Geen enkel bezit is belangrijker! Nó là tài sản duy nhất và quan trọng hơn hết

PowerPoint Presentation:

Nu heb je twee mogelijkheden: Deze mail verwijderen of doorsturen omdat hij je toch raakte Bây giờ bạn có hai lựa chọn: xóa hoặc chuyển tiếp thư này v ới lời khuyên của ông

PowerPoint Presentation:

Zoals je kunt zien heb ik de tweede mogelijkheid gekozen! Như bạn có thể thấy tôi đã chọn cách thứ hai

PowerPoint Presentation:

Aan alle vrienden op deze aarde … ... die elkaar lief hebben … Gửi đến với tất cả bạn bè trên thế gian này … …Cho những người yêu thương nhau …

PowerPoint Presentation:

…. Ik wens jullie allemaal zo een doos vol met kusjes! Tot ziens en een hele mooie dag! … Tôi mong muốn tất cả các bạn có một chiếc hộp đầy đủ những nụ hôn! Hẹn gặp lại và chúc một ngày đẹp ! Hoa Phượng sưu tầm Snowynguyen biên dịch 2013

authorStream Live Help