Toverstaf-snow

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

PowerPoint Presentation:

Wat zal komen kan ik u niet vertellen. Ik heb niet de gave om de toekomst te voorspellen . 2013 Điều gì sẽ đến t ôi không thể nói , tôi không có khả năng dự đoán tương lai

PowerPoint Presentation:

Wat 2013 voor u zal brengen weet ik niet. Goed of slecht, vreugde of verdriet . Maar indien ik een toverstafje had. Dan toverde ik al het goede op uw pad. Những gì năm 2013 sẽ mang lại cho bạn , t ôi không bi ế ́t. Tốt hay xấu, niềm vui hay nỗi buồn Nhưng nếu tôi có một cây đũa thần. Sau đó, cho tôi biến tất cả những điều tốt đẹp tr ên con đường của bạn.

PowerPoint Presentation:

Zonneschijn, veel liefde, een goede gezondheid en veel vreugd. Een jaar vol romantiek en deugd. Ánh sáng mặt trời , rất nhiều tình yêu, sức khỏe và nhiều niềm vui. Một năm đầy lãng mạn và đức hạnh

PowerPoint Presentation:

Ik zou toveren alles wat uw hartje zou lusten. Want eerder zou mijn stafje niet mogen rusten. Maar groot is mijn verdriet. Want een toverstaf bezit ik niet. Tôi sẽ biến đổi tất cả mọi thứ như mong muốn của bạn. Bởi vì trước đây cây đũa của tôi không nằm yên . Nhưng là nỗi đau của tôi v ì cây đũa thần không cùng tôi .

PowerPoint Presentation:

En daar ik ook geen tovenaar ben of was. Moet ik het doen zonder abracadabra of hocus-pocus pas. Và vì tôi không phải là một nhà ảo thuật. Tôi nên làm điều đó mà không có thần chú hoặc sự lừa phỉnh. Vì vậy, tôi muốn bạn ở đây . Chúc mừng năm mới theo cách của tôi. Daarom wens ik u alhier. U een gelukkig nieuwjaar op mijn manier.

PowerPoint Presentation:

Ik wens en hoop dat in 2013 al uw wensen en dromen. Zonder mijn toverstaf zouden uitkomen. Tôi mong muốn và hy vọng rằng trong năm 2013 tất cả các bạn đạt được ước muốn và những giấc mơ. Nếu không có cây đũa phép của tôi điều đó vẫn trở thành sự thật.

PowerPoint Presentation:

Hoa Phượng sưu tầm Snowynguyen biên dịch 2013

authorStream Live Help