CƯỜI CHÚT CHO ĐỜI BỚT CĂNG THẲNG

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Cười chút cho đời bớt căng thẳng !!!  :

Cười chút cho đời bớt căng thẳng !!! NHẠC KHÚC :BÈO DẠT MÂY TRÔI – HÒA TẤU ĐÀN BẦU

PowerPoint Presentation:

Ðời Dài Lê Thê - Có đúng là những người có vợ sống lâu hơn những người độc thân không? - Không, họ chỉ cảm thấy cuộc sống dài lê thê mà thôi.

PowerPoint Presentation:

Sự Kiện Lớn Giáo sư hỏi cả lớp: - Ai có thể nêu hai sự kiện lớn trong cuộc đời của nhà thơ Anh John Milton? Một nam sinh viên nhanh nhẩu phát biểu: - Sau khi kết hôn, nhà thơ viết tác phẩm "Thiên đường đã mất". - Đến khi vợ ông mất, ông viết tác phẩm "Thiên đường trở lại".

PowerPoint Presentation:

Phụ nữ ... Phụ nữ cũng như phần mềm máy tính. Giao diện đẹp chưa chắc đã chạy ổn định. Chạy ổn định chưa chắc đã xử lý thông minh. Xử lý thông minh chưa chắc dễ bảo trì. Mà nếu một phần mềm có đủ hết các yêu cầu trên thì chắc gì mua được, mà dù có mua được đi nữa thì chưa chắc gì chúng ta có đủ trình độ quản lý, nếu có đủ trình độ quản lý... thì cũng luôn phập phồng lo sợ mấy thằng hacker nó... hack mất!

PowerPoint Presentation:

Vẽ theo...... Có một ông nọ vào trong phòng triển lãm tranh để coi tranh, bỗng ông giật mình bởi vì thấy một bức tranh vẽ hình người đàn bà khỏa thân giống vợ của mình, ông liền vội vả về nhà giận dữ hỏi bà ta: -  Có phải em làm người mẫu cho thằng cha họa sĩ kia vẽ hình khỏa thân không ? - Ðâu có đâu, em đâu bao giờ làm người mẫu cho thằng cha họa sĩ đó, chắc là ông ta vẽ theo trí nhớ thôi...

PowerPoint Presentation:

Khó tính? Một ông phàn nàn với đồng nghiệp: - Phụ nữ thật khó tính. Năm ngoái, vợ tôi báo tin sắp được làm mẹ, tôi tặng cô ta bó hoa. Vậy mà hôm qua, tôi báo tin sắp được làm bố một đứa bé nữa, cô ta lại đập cán chổi vào đầu tôi!

PowerPoint Presentation:

Thiên thần Bé hỏi mẹ: - Mẹ ơi, có phải các thiên thần có cánh và biết bay không mẹ? - Đúng rồi con yêu. - Hồi sáng lúc mẹ đi chợ, con nghe bố gọi chị giúp việc là thiên thần. Thế bao giờ thì chị ấy bay? - Ngay bây giờ đây, con ạ!

PowerPoint Presentation:

Người Vợ Tuyệt Vời Hai người bạn nói chuyện với nhau: - Có lẽ mình phải xin ly dị. - Sao vậy? - Vợ mình nửa năm nay không thèm nói với mình một câu nào. - Cậu điên à! Biết tìm đâu ra một người vợ tuyệt vời như thế.

PowerPoint Presentation:

ĐÀN BÀ GIỎI THẬT Một bà sau khi cho tiền ông hành khất ở cuối nhà thờ liền hỏi: "Sao ông ra nông nỗi này, vợ con ông đâu?" "Thưa bà, vợ tôi chẳng may qua đời rồi ạ. Nếu vợ tôi còn thì tôi đâu đến nông nỗi này ạ" Bà quay sang ông chồng: "Thấy chưa, đàn bà là đảm đang lắm. Không có đàn bà là chỉ có nước đi ăn mày. Nhưng khi còn sống bà ấy làm gì hả ông?" "Thưa nó đi ăn mày thay cho tôi ạ.”

PowerPoint Presentation:

BỆNH TÌNH Chăm sóc chồng ốm nặng, cô vợ sụt sùi hỏi: - Anh thấy trong người thế nào? Chồng: - Mấy hôm nay em bớt nói, thần kinh anh đã ổn định dần, đỡ co giật.

PowerPoint Presentation:

Chọn đàng nào? Chồng đang xem ti vi thì vợ giục: - Anh đi chợ đi! - Đó không phải là công việc của đàn ông!  chồng đáp. - Thế hả? Vậy thì lên giường ngay, tôi sẽ giao cho anh việc của đàn ông! - Thôi được rồi! Cái giỏ đi chợ đâu?.

PowerPoint Presentation:

Tự đọc - Tự hiểu Người đàn bà đứng trước gương ngắm nhìn và tỏ vẻ hài lòng vì chiếc áo lông thú mới mua, thì cậu con trai đi học về: - Đẹp quá, có phải bố mua cho mẹ cái áo này không? - Bố nào mua, cứ chờ bố mày thì đến cả mày cũng chẳng có nữa là áo.

PowerPoint Presentation:

CHẤP NÓ LÀM GÌ !! Vợ phát hiện ra chồng mèo mỡ ghen tuông. Chồng thanh minh:-Em biết không, gì em cũng hơn nó hết, đây nhà to em ở với anh cả đời, nó chỉ ở với anh phòng khách sạn mấy chục mét vuông có 1 đêm, chấp nó làm gì, tiền lương anh đưa em hết, chỉ đưa nó vài vé thôi, chấp nó làm gì, em hàng trăm bộ quần áo, nó nghèo lắm quần áo không đủ mặc đâu, có vài mảnh che thân, chấp nó làm gì, còn.... còn về nhan sắc hả, nó phải kêu em bằng...cụ bà, chấp nó làm gì !!! :)

Dịp may hiếm có . Răng ôm răng ép răng rắc: hăng rết     :

Dịp may hiếm có . Răng ôm răng ép răng rắc: hăng rết Những Ông nào còn răng? Nên đến đây để nhổ. Thật là nhất cử lưỡng tiện. Vừa nhổ răng, vừa được uống sữa tươi 100%. Nha sĩ này, không nhận chữa cho qúy bà! Không nhận thẻ tín dụng! Không nhận tiền mặt! Chỉ nhận phút-tem để mua thực phẩm cho có nhiều sữa.

 NGÀY NÀO CŨNG NÊN ĐI... NHỔ RĂNG:

NGÀY NÀO CŨNG NÊN ĐI... NHỔ RĂNG Nên có "thơ rằng" CÁI THÚ... NHỔ RĂNG (Bài 1) Lọt êm êm giữa bốn gò bồng đảo Mắt nhắm nghiền mà nghe bão trong đầu. Răng bị cà, nhưng ta chẳng thấy đau. Miệng há hốc, cứ tưởng đâu tiên giới. Tóc dựng đứng, bù xù, hay tóc rối, Hơi thở chừng như hấp hối, chao ôi! Phòng răng ni đã thu hút ta rồi! Mai trở lại, nhổ thêm vài chiếc nữa! CTN

PowerPoint Presentation:

(Bài 2) Đời người ta, răng luôn cần sửa chữa Từ khi bé, răng sữa với răng khôn Mỗi lần đau, sao dạ lại bồn chồn Viếng phòng này, đưa hồn vào mơ mộng Phòng răng này, chẳng có chi là rộng Thế mà êm, trong khoảng trống nhỏ nhoi Nằm im hưởng, bên cạnh bốn núi đồi Mọi cái đau, liên hồi đi đâu hết Cuộc đời này, rồi sẽ về đoạn kết Nhưng "răng ôm" làm chết lịm hồn ta Kể từ nay cho đến lúc ta già Bao nhiêu răng ta đem ra hiến hết. John Thụy 21 April 2012

PowerPoint Presentation:

(Bài 3) Ta cám ơn mấy cái răng chết tiệt Nhờ chúng mi ta được biết thiên thai. Răng mìệng thường đi với tóc tai, Chứ ai biết giúp du chơi bồng đảo? Kể Ông Trời cũng thật là khéo Tạo cái gì cũng hoàn hảo, tinh vi. Răng bị sâu, tưởng chỉ có vất đi, Vậy mà lại làm sướng tê, sướng tái! Tạ ơn Trời đã ban cho thế giới Những cô nàng nha sĩ "giỏi" như ri Nghệ thuật nhổ răng hết sức thần kỳ Đã không đau lại mê ly quá đỗi ! CTN 04/21/2012

PowerPoint Presentation:

CÁI THÚ... CHÀ RĂNG Răng già... quá nửa lung lay , Nay đau ,mai nhức... thường ngày lơ "cơm" (?) Vàng khè ,đầy khói thuốc thơm , Cho nên chẳng muốn "lơm xơm"... khoe tài !...(?) Bạn bè dấu chẳng dám khai , Cam tâm chịu đựng ; chẳng ai biết gì . Cuối tuần đành phải cố đi ... Nha khoa bác sĩ ...để thì "clean" răng ...!?... Giữ cho đầu...được thăng bằng , Nha ,tá lấy ngực...đem dằn hai bên !?... Sao mà êm qúa...chừng êm !..!...! Nhùi, Trợn ; mà chộ...cũng thèm ...rụng râu !?... Lẩm-Cẩm

PowerPoint Presentation:

pps: bp

authorStream Live Help