Than Huu Internet(2) Hl = 2011 sept(1)

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

PowerPoint Presentation:

Tôi đ ang phân vân : "Những thân hữu liên lạc trong Internet là ai ?"

PowerPoint Presentation:

Họ là những ng ườ i làm tôi c ườ i vui khi đọ c những câu chuyện hay, hoặc xem các hình ảnh mà họ gởi trong đ iện th ư . Họ là những ng ườ i có khả n ă ng làm tôi cảm thấy bớt cô đơ n. Họ là Ai?

PowerPoint Presentation:

Họ là những ng ườ i trao đổ i ý kiến hay tâm tình với tôi: Qua một lời viết, Qua một bản nhạc, Qua một hình ảnh đẹ p , Qua một t ư t ưở ng, Hay qua một chuyện tếu, khôi hài...

PowerPoint Presentation:

Những thân hữu đó có thể là: Nh ữ ng thân h ữ u ấy đã đế n với tôi một cách tự nhiên và ngẫu nhiên. Chọn một gia đì nh rất khó Nh ư ng chọn một ng ườ i bạn thì DỄ ( !?)

PowerPoint Presentation:

Những suy nghĩ của tôi có vẻ quái dị đố i với những vị nào không quen sống trong thế giới vi tính ảo nầy . Có ng ườ i cho là một việc mất thời giờ vô ích! Biết đâ u? Nh ư ng tôi thích ! But I like !

PowerPoint Presentation:

Tất cả quý thân hữu vi tính của tôi "Huấn luyện" tôi, Mang niềm vui đến với tôi, Chọc c ườ i , Làm tươi mát cuộc đờ i tôi

PowerPoint Presentation:

Chúng ta là : We are : THÂN HỮU VI TÍNH Computer Friends J’ aime mes ami(e)s.

Cám ơn Tất Cả Cám ơn đã đến với Tôi với tư cách thân hữu Dài Lâu! Thank you :

Cám ơ n Tất Cả Cám ơ n đã đế n với Tôi với t ư cách thân hữu Dài Lâu! Thank you

PowerPoint Presentation:

Tôi không có gì để bù đ ắp lại ngoại trừ nụ c ườ i gởi đế n quý Thân Hữu. Tôi không có đủ lời hay ý đẹ p để gởi đ i. Nh ư ng tôi luôn luôn hiện diện trên mạng và không quên đ iện th ư của các bạn. Dù ở xa cách mấy đ i nữa, các bạn vẫn ở gần trong e-mail của tôi. Sự liên hệ với các bạn mang tính cách ảo nh ư ng rất mật thiết. Trong v ườ n tâm t ư của tôi, lúc nào hoa cũng nở. Và mỗi ngày tôi vẫn chăm sóc hoa, vì đó là hoa của tình thân hữu vi tính.

PowerPoint Presentation:

CHÚC SỨC KHỎE - TR ƯỜ NG THỌ - VUI VẺ Have a good day ! BẠN INTERNET!

authorStream Live Help