nang dau au chau phan 2

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

PowerPoint Presentation:

SỔ TAY DU LỊCH ÂU CHÂU

PowerPoint Presentation:

6. Tây Ban Nha ( Thủ đô Madrid, sử dụng đồng Euro) Leon: từng là khu La Mã với những công trình vĩ đại , thức ăn ngon , Béjar : một nơi rất đẹp , du khách không nên bỏ qua, El Arenosillo : nơi phóng tên lửa gần Mazagón tại Huelva, Andalucia , Jerez de la Frontera : quê hương của loại rượu vàng nâu , La Rioja với rượu Rioja và di chỉ khủng long hóa thạch , Peñiscola : một thị trấn hấp dẫn ở bãi biển Đông , có nhiều lâu đài Trung Cổ , Rías Altas , Rías Baixas , bãi biển đẹp và thức ăn ngon , Ronda: thành phố cổ bảo quản rất tốt ở phía Nam Tây Ban Nha với trường đấu bò rất xưa còn sử dụng đến ngày nay. Bãi biển Costa Brava, Madrid tổ chức carnival (carnaval) mùa hè hàng năm . Nên thưởng thức món Paella, xúc xích chorizo. Ph ương tiện công cộng buses, metro, taxis, trains.

PowerPoint Presentation:

7. Hà lan (Thủ đô Amsterdam, sử dụng đồng Euro) Rembrantplein Quảng trường này nổi tiếng là trung tâm giải trí về đêm của Amsterdam, việc tiêu thụ số lượng nhỏ ma túy ở quảng trường đỏ là hợp pháp. Đập Afsluitdijk dài 32 km rộng 90 m, cao 7.25 m so v ới mặt nước biển . Oosterscheldekering dài 9 km nối liền 2 đảo Shouwen-Duiveland và Noord-Beveland. Vườn hoa Keukenhof và festival hoa vào mùa xuân hàng năm khoảng tháng 4-5. Nên thăm Gốm Delft từ thế kỷ XVII đến cuối thế kỷ XVIII, t ham quan ngôi nhà cổ Oude Kerk. Viện Bảo Tàng Hash Marihuana, Rijksmuseum, Van Gogh, Stedelijk. Ph ương tiện công cộng phổ biến là xe đạp , buses, metro, ferries, taxi, trains vv.

PowerPoint Presentation:

8. Thụy Sỹ (Thủ đô Bern, sử dụng tiền Swiss franc) Những dãy núi hùng vĩ như Monte Rosa, Nordend, Zumsteinspitze, vv và mua sắm những hiệu đồng hồ nổi tiếng Rolex, IWC, Omega, Longines, Rado, Seiko và Citizen vv, hệ thống banks như Swiss bank , Bank Sarasin & Cie AG, Credit Suisse vv. Thưởng thức chocolate, các món Rösti, Älplermagronen, Fondue và Raclette. Ph ương tiện công cộng tram, buses , Bern trolleybus, taxis, trains.

PowerPoint Presentation:

9. Nauy ( Thủ đô Oslo, sử dụng tiền Norwegian krone ) Thành phố Trondheim còn là nơi tổ chức Festival Sinh viên Quốc tế lớn nhất thế giới cũng là nơi mua sắm lý tưởng tại Na Uy . Nổi bật nhất là tòa nhà Shopping Centre của thủ đô Oslo. Những thác nước thiên nhiên tuyệt đẹp . Thưởng thức đồ biển tươi , salmon, Gravlaks , rakfisk , Tørrfisk . Ph ương tiện công cộng buses, thuê xe hơi đến việc cho thuê xe gắn máy rất phổ biến , trams, ferries, inter-city trains và hệ thống metro, taxis.

PowerPoint Presentation:

10. Áo ( Thủ đô Vienna, sử dụng đồng Euro) N ơi của các nhà soạn nhạc nổi tiếng của dòng nhạc cổ điển . Innsbruck nổi tiếng là điểm đến nghỉ ngơi trong mùa đông . Salzburg nổi tiếng với số lượng các nhà thờ , bảo tàng Mozart. Hang Động Eisriesenwelt nổi tiếng. Thưởng thức điểm tâm Frühstück, các món Gulaschsuppe hay Goulash, A Wiener schnitzel, Nachspeise, bánh mì Semmel . Phương tiện công cộng underground, trams, buses, taxis, trains.

PowerPoint Presentation:

Những thông tin dưới đây nhằm cung cấp cho quí độc giả muốn tìm hiểu thêm cho các chuyến du lịch châu Âu của mình có ý nghĩa hơn trong cuộc sống , chưa hẳn là đầy đủ nhưng có thể đáp ứng cho quí độc giả một ít kiến thức khi tìm hiểu du lịch châu Âu về những nàng dâu không hiện đại nhưng cổ kính và tráng lệ kia . Hãy đến và thưởng thức một lần trong đời, có thể không là lúc này nhưng là dịp khác. Hình ảnh và thông tin theo www.wikipedia.com Cám ơn đã theo dõi pps này Snowynguyen 2012

authorStream Live Help