Nhung_Nguoi_Ban_Can_Nho_Den

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Slide 1:

Những người bạn cần nhớ đến

Slide 2:

Hãy nỗ lực giành lấy cơ hội trở thành một nửa của người ấy bởi vì nếu người ấy ra đi, tất cả sẽ không còn kịp nữa. Khi gặp được người mà bạn thật sự yêu thương:

Slide 3:

Cần giữ quan hệ tốt với người đó vì trong cuộc đời mỗi người, gặp được tri kỷ không phải là điều dễ. Khi gặp một người bạn có thể tin tưởng được:

Slide 4:

Khi gặp người đã từng giúp đỡ bạn: Nhớ tỏ thái độ cảm kích đối với người ấy, vì họ đã mang lại sự thay đổi trong cuộc đời bạn.

Slide 5:

Nên nở nụ cười cảm kích với họ , vì đã giúp bạn hiểu thêm về tình yêu . Gặp người đã từng yêu bạn:

Slide 6:

Nên cười xã giao với họ, vì họ làm bạn trở nên kiên cường hơn. Gặp người từng ghét cay ghét đắng bạn:

Slide 7:

Nên nói chuyện với họ, vì nếu như không phải họ, ngày hôm nay bạn sẽ không hiểu biết gì về thế giới này. Gặp người đã từng phản bội bạn:

Slide 8:

Nên chúc phúc cho họ, bởi vì khi yêu, bạn chẳng đã từng mong muốn họ vui vẻ hạnh phúc đó sao? Gặp người bạn đã từng yêu:

Slide 9:

Gặp người đi qua vội vàng cuộc đời bạn: Cần cảm ơn họ đã đi qua cuộc đời này của bạn, bởi vì họ là một bộ phận sắc màu trong cuộc sống phong phú và đa dạng của bạn.

Slide 10:

Hãy nhân thể giải quyết sự ngộ nhận, bởi vì bạn có thể chỉ có một cơ hội này để giải thích mà thôi. Gặp người đã từng hiểu lầm bạn:

Slide 11:

Và hãy cảm ơn một nửa của bạn hiện nay, bởi vì người ấy đã yêu bạn, vì bạn và người ấy đang hạnh phúc.

Slide 12:

Chúc bạn vui luôn Bản văn: Hoathuytinh.com Âm nhạc: One Man’s Dream của Yanni Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga , 2-3-2010 ngocnga_12@hotmail.com

authorStream Live Help