Car Spa PW23S วิธีซักแห้ง-สปารถ อย่างมืออาชีพของ PW23S

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

:

เมืองไทยเป็นเมืองที่อุดมไปด้วย เขม่า ควันดำ ฝุ่นละออง ความชื้นสูงยามค่ำคืน ในทุกๆที่ แม้แต่ที่จอดรถในบ้านของเราเอง สิ่งหลายนี้ที่ทำให้รถอันเป็นที่รักของเราๆท่านๆทั้งหลาย หมองคล้ำ ไม่สดใสเงางามเหมือนตอนที่เคลือบรถมาใหม่ๆ การซักแห้ง-สปารถ เป็นอีกทางเลือกหนึ่งที่จะทำให้รถขอท่าน กลับมาเงางามตลอดทุกๆวัน เพียงใช้เวลา 10-15 นาทีต่อครั้งเท่านั้น จะสปา ทุกๆวันหรือทุกๆสองวัน ในเวลาเช้าก่อนนำรถไปงานใช้ หรือเวลาเย็นเพื่อจอดรถเก็บ ช่วยให้การดูแลรถในครั้งต่อๆไปง่ายดายขึ้น จุดประสงค์ของการซักแห้ง-สปารถ เพื่อชะล้าง ละอองฝุ่น คราบเขม่าต่างๆ ที่เกาะบนรถ ไม่ให้ฝั่งแน่นและสะสมคราบไคล(Oxidation) โอกาสที่รถจะเหลือง หมองคล้ำก็ยากขึ้น การซักแห้ง-สปารถ เหมาะทั้งท่านที่อยู่บ้านหรือคอนโด สะดวก ง่าย รวดเร็ว อุปกรณ์ที่ใช้ คือผ้าไมโครไฟเบอร์สะอาด 2 ผืน กระป๋องน้ำ 1 ใบ น้ำสะอาดประมาณ 750 ML. สบู่1ก้อน ไว้ทำความสะอาดผ้าไมโครไฟเบอร์ครับ และที่ขาดไม่ได้เลยก็ Optimal Wax ตัวเตรียมผิว-พรีแว็กซ์ ก่อนเคลือบWax ของ PW23S ยังนำมาใช้ ซักแห้ง-สปารถอย่างมืออาชีพ เรียกว่าตัวเดียวใช้ได้อเนกประสงค์ วิธีซักแห้ง-สปารถ อย่างมืออาชีพของ PW23S

วิธีซักแห้ง-สปารถ อย่างมืออาชีพของ PW23S :

วิธีซักแห้ง-สปารถ อย่างมืออาชีพของ PW23S ข้อแนะนำ เลือกใช้ผลิตภัณฑ์ที่มีส่วนผสมของ Cleaner ช่วยขจัดคราบดังกล่าวออกได้ หมดจรด รวดเร็วขึ้น ประหยัดแรงและเวลาอันมีค่าของท่าน อุปกรณ์ที่ใช้ต้องสะอาด หลังจากใช้ให้ซักทำความสะอาดทุกครั้ง เพื่อสะดวกในการใช้ครั้งต่อไป วิธีซักแห้ง-สปารถ ด้วยผลิตภัณฑ์ PW23S: Optimal Wax 1. ลูบละอองฝุ่นออกด้วยไม้ขนไก่หรือไม้ลูบฝุ่น โดยเริ่มจากหลังคาลงมาด้านข้าง สะบัดไม้ขนไก่เพื่อให้ฝุ่นละอองหลุดออกจากไม้ ก่อนจะลูบส่วนอื่นๆที่เหลือ 2. ฉีด Optimal Wax 4-5ครั้งลงในถังน้ำเปล่า แล้วเติมน้ำสะอาดประมาณ 750 ML. 3. ซักผ้าไมโครไฟเบอร์กับส่วนผสมข้างต้น บิดผ้าให้หมาดน้ำ 4. ลูบวนเบาๆให้ทั่วชิ้นส่วนของรถ 1 ชิ้น แล้วลูบตามด้วยผ้าไมโครไฟเบอร์แห้งทันที ชิ้นส่วนชิ้นนี้ก็สะอาดหมดจรด เงางาม ใสวิ้งๆ 5. ชิ้นส่วนอื่นๆที่เหลือ ให้ทำตามข้อ 3 -4 จนครบทุกๆชิ้นของรถ

วิธีซักแห้ง-สปารถ อย่างมืออาชีพของ PW23S :

วิธีซักแห้ง-สปารถ อย่างมืออาชีพของ PW23S PW23S : Carnauba Liquid Car Wax นวัตกรรมใหม่คาร์นัวบาแว็กซ์สูตรน้ำเคลือบเงารถ Optimal Wax เตรียมผิว+พรีแว็กซ์ขั้นตอนเดียว ปรับสภาพผิวแล็คเกอร์ให้เนียนสุกใส ก่อนลงWax - Cleaner ขจัดคราบไคลฝั่งแน่น - คาร์นัวบาแว็กซ์สูตรน้ำ (Carnauba Liquid Wax) เคลือบและสร้างชั้นของฟิลม์บนผิวแล็คเกอร์ ปกป้องผิวแล็คเกอร์ ทำให้คราบไคลฝั่งแน่นยากยิ่งขึ้น PW23S ทุกรุ่นมีส่วนผสมของ Cleaner, คาร์นัวบาแว็กซ์สูตรน้ำ ( Carnauba Liquid Wax ) เพียงลูบเบาๆรถสะอาดเงางาม ใสวิ้งๆ ฉ่ำเยิ้มๆ เปียก สะท้อนเป็นกระจก และมีมิติ ปรึกษาความเงางามรถที่ NUS 082 016 8899 Link https://www.facebook.com/Markkosanyawatt http://pw23scarnaubawax.myreadyweb.com/article/category-25882.html https://www.facebook.com/Markkosanyawatt https://www.facebook.com/notes/pages/

authorStream Live Help