M1_7 Ve mau vao hinh qua

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Slide 1: 

Chào mừng các thầy cô giáo về dự giờ mĩ thuật LỚP 1A Giáo viên: Đỗ Thị Thanh

Khởi động * Trò chơi:Kể tên quả. Bài 7: Vẽ màu vào hình quả (Trái cây)

Slide 3: 

* Kể tên và nêu màu sắc các loại quả sau: *Hình dáng những quả này giống nhau hay khác nhau? * Khác nhau. * Màu sắc những quả này giống nhau hay khác nhau?

Slide 4: 

* Thảo luận cặp đôi: * Kể tên và nêu màu sắc một số loại quả khác?

Slide 5: 

+ Đây là quả gì? + Quả có màu gì? * Tranh vẽ những quả gì? * Em thấy quả xoài thường có màu gì? * Quả cà thường có màu gì?

Slide 6: 

* Quả xoài thường có màu vàng hoặc màu xanh. * Quả cà thường có màu đỏ, màu tím hoặc màu xanh.

Slide 7: 

* Cách vẽ màu: + Vẽ màu ở xung quanh trước, ở giữa sau để ít bị chờm ra ngoài hình vẽ. + Vẽ màu đều, kín hình vẽ.

Bài của học sinh cũ : 

Bài của học sinh cũ

Slide 9: 

* Hai bài vẽ này em thấy bài vẽ nào đẹp hơn? Vì sao? + Chọn giấy màu phù hợp với màu quả đã chọn. + Ước lượng hình quả để xé giấy cho vừa + Dán hình đã xé (bôi hồ, đặt hình vào, sau đó xoa nhẹ tay lên hình. * Cách xé dán:

Slide 10: 

* Bài xé dán của học sinh năm trước:

Slide 11: 

Họat động 3: THỰC HÀNH * Hoạt động 3 THỰC HÀNH

Slide 12: 

Họat động 4: Nhận xét, đánh giá. Trưng bày sản phẩm

Slide 13: 

*Liên hệ thực tế. -Quả dùng để làm gì? * Trước khi ăn quả chúng ta cần phải làm gì? * Muốn có quả ngon để ăn thì chúng ta cần phải làm gì?

Slide 14: 

Giờ học kết thúc Dặn dò * Quan sát hình dáng và màu sắc các loại quả. * Chuẩn bị đồ dùng cho giờ học sau.

Slide 15: 

Giờ học kết thúc Chúc thầy cô và các em mạnh khoẻ