cach nau mon tinh yeu

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

zui zui ... doc de hieu nau mon tinh yeu ^^

Comments

Presentation Transcript

Cách Nấu Món “Tình Yêu”:

Cách Nấu Món “Tình Yêu” Đói lòng ăn nửa ký sim , Uống hai lít nước , đi tìm người yêu .

Slide 2:

THÀNH PHẦN : 100 gr TÌNH BẠN , 500 gr TÌNH YÊU , 200 gr HY SINH , 100 gr THÀNH THẬT , 1 lít THƯƠNG YÊU , 1 lít TÔN TRỌNG .

Slide 3:

THÀNH PHẦN ( Tiếp theo ): - 100 gr HY VỌNG , - 200 gr CHĂM SÓC , - 1/2 lít LÒNG TIN , - 1/3 lít NỤ CƯỜI , - 1 Điện thoại ( di động càng tốt ) . - 1 Email Account

Slide 4:

CÁCH LÀM : - Trộn TÌNH BẠN với THÀNH THẬT , cho thêm vài cuộc ĐIỆN THOẠI . - Kế đó, đặt TÌNH YÊU lên trên, đổ hết HY VỌNG và LÒNG TIN vào trộn đều. - Nhồi mạnh và đều tay , ủ thật lâu để THÀNH THẬT thấm sâu vào TÌNH BẠN .

Slide 5:

Nếm thử trước khi đem nấu : - Nếu hơi mặn thì phải thêm vào một chút HY SINH . - Nếu có vị đắng thì phải thêm vào thật nhiều THA THỨ - Nếu không đủ ngọt thì thêm vào một chén THƯƠNG YÊU .

Slide 6:

Khi thấy món ăn có vẻ khác thường thì phải có mặt ngay với NỤ CƯỜI để làm cho món ăn ngon trở lại . Thời gian nấu lâu hay mau : Không Thành Vấn Đề ! Món này ngon hay không là tùy thuộc vào người nấu có theo dõi và chăm sóc kỹ hay không .

Slide 7:

Trong khi nấu , nhớ sắp đặt TÔN TRỌNG xung quanh . Nấu xong nhớ tắt lửa nếu không muốn TÌNH YÊU … bốc khói !

Slide 8:

Mỗi ngày nhớ ĐIỆN THOẠI hoặc EMAIL để hâm nóng món ăn . Muốn món ăn ngon lâu thì phải cất trong YÊU THƯƠNG và CHĂM SÓC .

Slide 9:

Thật ra , TÌNH YÊU là sự hòa hợp của hai tâm hồn Thành thật , biết Hy sinh , Tha thứ , biết Tôn trọng , Thương yêu và Chăm sóc lẫn nhau .

Slide 10:

Chúc các bạn thành công !

authorStream Live Help