Chuyện phiếm

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

PowerPoint Presentation:

pps: hiendangv007@gmail.com

PowerPoint Presentation:

Chàng yêu nàng từ thuở nàng mười lăm mười sáu tuổi. Cả hai lén lút đi lại, trốn nhà đi, dọa chết nếu không được chấp nhận. - Nếu quan hệ ấy kéo dài một năm, được gọi là phạm pháp, dụ dỗ trẻ vị thành niên, có nguy cơ ra tòa thụ án. - Nếu mối tình ấy kéo dài ba năm, tình yêu oan trái. - Nếu mối tình kéo dài sáu bảy năm, sẽ được gọi là tình yêu đích thực, vượt bao khó khăn để yêu nhau. Kết luận: Bạn làm gì chả quan trọng, quan trọng là bạn làm được trong … bao lâu!

PowerPoint Presentation:

Một nàng cave, - Nếu ngủ với thợ thuyền, thì bị gọi là đối tượng xã hội . - Nếu ngủ với đại gia lừng lẫy, thì được gọi là chân dài . - Nếu ngủ với một ngôi sao sân cỏ hoặc màn bạc, sẽ được đàng hoàng lên báo kể chuyện “nghề nghiệp” và trưng ảnh hở da thịt giữa công chúng, không ai có ý định bắt nàng. Kết luận: Bạn làm gì chả quan trọng, quan trọng là bạn làm điều đó với ... ai!

PowerPoint Presentation:

Phòng tắm công cộng bỗng dưng bị chập điện gây hỏa hoạn lớn, vô số chị em chạy túa ra đường mà không kịp mặc gì. Những nàng thông minh là người không lấy tay che thân thể, mà lấy tay che … mặt. Kết luận: Hãy quan tâm tới mấu chốt của mọi vấn đề.

PowerPoint Presentation:

Một nàng gái ế chạy tới đồn cảnh sát tố cáo: “Tôi đã cẩn thận để tiền trong áo lót, thế mà thằng cha đẹp trai đứng cạnh tôi ở trên xe bus đông đúc đã móc mất tiền của tôi!”. Cảnh sát ngạc nhiên: “Tại sao nó có thể móc tiền được ở một vị trí “nhạy cảm” như thế, mà cô không phát giác ra?”. Cô nàng gái ế thút thít: “Ai ngờ được nó chỉ muốn moi ... tiền ?” Kết luận: Một nhà kinh doanh tài ba là người moi được tiền của khách hàng trong lúc đang khiến khách hàng ... sung sướng ngất ngây.

PowerPoint Presentation:

Nhân viên vệ sinh của công ty rất buồn phiền vì các quý ông thường lơ đãng khi vào nhà vệ sinh. Để giải quyết những vũng nước vàng khè dưới nền toilette, công ty dán lên tường, phía trên bệ xí nam một tờ giấy: “Không đi tiểu tới bô chứng tỏ bạn bị ngắn, tiểu ra ngoài bô chứng tỏ bạn bị … ủ rũ !”. Ngay từ ngày hôm sau, toilette nam sạch bóng và không còn quý ông nào lơ đãng nữa. Kết luận: Hãy chứng minh cho khách hàng thấy vấn đề một cách cụ thể, ấn tượng.

PowerPoint Presentation:

Bố mẹ nàng mở cuộc thi tuyển con rể. - Chàng A nói, tài khoản có một triệu đô. - Chàng B khoe, có biệt thự hai triệu đô. Bố mẹ nàng có vẻ ưng lắm. - Chàng C nói, cháu không có gì , thưa các bác. Cháu chỉ có mỗi một đứa con , hiện đang nằm trong bụng của con gái các bác! Kết luận: Muốn cạnh tranh với đối thủ, cần có ... tay trong!

PowerPoint Presentation:

pps: hiendangv007@gmail.com thanks for viewing

authorStream Live Help