bai 29 an toan giao thong

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

No description available.

Comments

Presentation Transcript

Slide 4: 

Mĩ thuật. Bài 29: Vẽ tranh I. Tìm và chọn nội dung đề tài.

Slide 5: 

I. Tìm và chọn nội dung đề tài. Em hãy quan sát tranh. ? Tranh vẽ về đề tài gì? ? Trong tranh có những hình ảnh nào? Tranh vẽ về đề tài giao thông thường có các hình ảnh: Giao thông dường bộ có: ô tô, xe máy, xe đạp đi trên đường , người đi bộ trên vỉa hè và có cây, nhà ở hai bên đường… Giao thông đường thủy có: tàu, thuyền, ca nô…đi trên sông, có cầu bắc qua sông…

Slide 6: 

Mĩ thuật. Bài 29: Vẽ tranh I. Tìm và chọn nội dung đề tài. II. Cách vẽ tranh. Để vẽ một bức tranh theo đề tài chúng ta tiến hành qua bao nhiêu bước? Bước 1: Tìm và chọn nội dung. Bước 2: Vẽ phác mảng chính, mảng phụ. Bước 3: Vẽ hình tượng vào các mảng chính phụ đó. Bước 4: Vẽ chi tiết. Bước 5: Vẽ màu.

Slide 7: 

Vd: Đi đúng đường dành cho người đi bộ. II. Cách vẽ tranh. Bước 5: Vẽ màu. Bước 1: Tìm và chọn nội dung. Bước 2: Vẽ phác mảng chính, mảng phụ. Bước 3: Vẽ hình tượng vào các mảng chính phụ đó. Bước 4: Vẽ chi tiết.

Slide 9: 

Bài tham khảo.

Slide 11: 

III.Thực hành.

Slide 12: 

Mĩ thuật. Bài 29: Vẽ tranh I. Tìm và chọn nội dung đề tài. II. Cách vẽ tranh. III. Thực hành. III. Nhận xét, đánh giá. + Nội dung? ( rõ hay chưa rõ ). + Các hình ảnh đã có chính, phụ hay chưa? + Màu sắc? ( có đậm, nhạt, rõ nội dung ).

Slide 13: 

Để thực hiện an toàn giao thông mọi người cần làm gì? Là một người học sinh bản thân em nên làm gì để đảm bảo an toàn giao thông? Để thực hiện an toàn giao thông mọi người cần chấp hành đúng quy định: luôn đi về bên phải, đi bộ trên vỉa hè, không sang đường khi có xe đang chạy, không chơi ở lòng đường, phải dừng lại trước vạch sơn khi có đèn đỏ, mỗi loại phương tiện cần đi dúng phần đường của mình, không chở hàng cồng kềnh… + Luôn luôn đi về bên phải. + Không đi hành hai, hàng ba giữa đường. + Khi qua đường phải quan sát phía trước, sau. + Không đá bóng, chơi đùa giữa lòng đường. + Nhắc nhở các ban thực hiện tốt để đảm bảo an toàn giao thông… Trắc nghiệm

Slide 14: 

Đèn đỏ được phép đi tiếp. Đúng hay sai? Đèn vàng là chạy chậm lại. Đèn xanh được phép dừng xe.

Slide 15: 

Nhóm biển báo nào là biển báo Cấm? Nhóm biển báo nào là biển báo Chỉ dẫn? 1 2 Nhóm biển báo nào là biển báo 1 là Cấm? Nhóm biển báo nào là biển báo 2 là Chỉ dẫn?

authorStream Live Help