Những điều nên biết khi lắp đặt điều hòa Mitsubishi

Views:
 
     
 

Presentation Description

Một số điều bạn cần phải biết khi lắp đặt điều hoà Mitsubishi tại nhà mà bạn nên xem qua. Một số bài viết khác: So Sánh Ưu Và Nhược Điểm Của Điều Hòa Inverter: http://goo.gl/Nvs2ZQ 3 Lưu Ý Khi Chọn Mua Điều Hòa Mitsubishi: http://goo.gl/iUEL4m

Comments

Presentation Transcript

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA MITSUBISHI:

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI LẮP ĐẶT ĐIỀU HÒA MITSUBISHI

Giới thiệu:

Giới thiệu Cái tên Mitsubishi đã đi sâu vào tâm trí và suy nghĩ của những khách hàng. Điều hòa Mitsubishi sở hữu chất lượng hoàn hảo và nằm trong top 3 về doanh số trên thị trường thiết bị điều hòa tại Việt Nam.

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI MUA ĐIỀU HÒA MITSUBISHI:

NHỮNG ĐIỀU NÊN BIẾT KHI MUA ĐIỀU HÒA MITSUBISHI

Chọn đúng công suất điều hòa Mitsubishi:

Chọn đúng công suất điều hòa Mitsubishi Việc đầu tiên khi đi lựa chọn điều hòa Mitsubishi là phải xác định được diện tích căn phòng nơi mình sẽ gắn điều hòa.

Chọn đúng công suất điều hòa Mitsubishi:

Chọn đúng công suất điều hòa Mitsubishi Ví dụ như phòng ngủ và phòng khách chúng ta sẽ lựa chọn máy điều hòa khoảng 600 BTU/h cho mỗi mét vuông diện tích phòng.

Chọn đúng công suất điều hòa Mitsubishi:

Còn đối với những nơi như công trường hay hội trường thì nên sử dụng máy điều hòa Mitsubishi có công suất lớn hơn khoảng 9000 BTU/h trở lên. Chúng ta cũng nên chú ý nên căn phòng ở những hướng chiếu nắng thì có thể năng suất điều hòa sẽ thay đổi. Chọn đúng công suất điều hòa Mitsubishi

Nơi lắp đặt dàn nóng:

Nơi lắp đặt dàn nóng Những nơi đặt dàn nóng chúng ta nên tuân thủ đúng khoảng cách và chênh lệnh giữa dàn nóng và lạnh nằm trong giới hạn của công ty sản xuất yêu cầu.

Nơi lắp đặt dàn nóng:

Dàn nóng thì nên được bố trí ở những khu vực thông thoáng và tránh ánh nắng vì nhứ vậy sẽ giúp máy điều hòa Mitsubishi hoạt động tốt hơn, nhiệt độ lạnh nhanh chóng đồng thời sẽ làm tăng tuổi thọ cho máy điều hòa. Nơi lắp đặt dàn nóng

Tham khảo thêm các bài viết khác:

Tham khảo thêm các bài viết khác So Sánh Ưu Và Nhược Điểm Của Điều Hòa Inverter ( http :// goo.gl/Nvs2ZQ ) 3 Lưu Ý Khi Chọn Mua Điều Hòa Mitsubishi ( http:// goo.gl/iUEL4m )

authorStream Live Help