กล้องวงจรปิดราคาถูก

Views:
 
Category: Entertainment
     
 

Presentation Description

กล้องวงจรปิดราคาถูก

Comments

Presentation Transcript

กล้องวงจรปิด:

กล้องวงจรปิด วิธีเลือกซื้อระบบ กล้องวงจรปิดราคาถูก ที่ถูกต้อง ในยุคปัจจุบันการใช้กล้องวงจรปิดเป็นที่นิยมแพร่หลายมากขึ้น ทำให้มีผู้จัดจำหน่าย กล้องวงจรปิด จำนวนมากมาย ซึ่งทำให้ผู้ซื้อต้องเพิ่มความระมัดระวังในการซื้อกล้องวงจรปิดเป็นอย่างยิ่ง เพราะอาจได้สินค้าที่มีระยะเวลาประกันแค่ 6 เดือน และไม่มีบริการหลังการขายที่ดี ทางทีมงานจึงขอแบ่งประสบการณ์ เคล็ดลับวิธีการเลือกซื้อกล้องวงจรปิดที่ถูกต้อง ดังนี้

กล้องวงจรปิดราคาถูก:

กล้องวงจรปิดราคาถูก 1 คุณภาพของสินค้า ระบบกล้องวงจรปิดจะแบ่งคุณภาพสินค้าตามแบรนด์ และประเทศที่เป็นเจ้าของผลิตภัณฑ์ 1.1 คุณภาพดี จะมาจากประเทศอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น เช่น 1.1.1 ยี่ห้อ BOSH PELCO VICON นิยมติดที่ท่าอากาศยาน อาคารสูง สถานที่ที่ต้องการระบบที่มีความเสถียรสูง เช่น โรงกรองน้ำ โรงงานไฟฟ้า จะมีราคาค่อนข้างสุง 1.1.2 สินค้าจากประเทศญี่ปุ่น เช่น ยี่ห้อ ซันโย เจวีซี พานาโซนิค โซนี่ เป็นที่นิยมใช้ในอาคาร โรงงานอุตสาหกรรม สำนักงาน ที่มีความต้องการกล้องที่มีระบบ คุณภาพดี แต่ราคาไม่สูงเกินไป 1.2 คุณภาพปานกลาง จะเป็นกล้องวงจรปิดที่มาจากประเทศไต้หวัน และประเทศเกาหลี ราคาค่อนข้างถูก แต่คุณภาพ สีความคมชัด จะแค่ดีปานกลาง พอใช้งานได้ ถ้าเอาไปเปรียบเทียบกับสินค้าจากอเมริกา ยุโรป ญี่ปุ่น จะเห็นถึงความแตกต่างมากในคุณภาพของภาพ เหมาะสำหรับคนที่มีงบจำกัด อายุการใช้งานแค่ 3-5 ปี

กล้องวงจรปิดราคาถูก:

กล้องวงจรปิดราคาถูก 2 กล้องวงจรปิด การพิจารณาคุณภาพของกล้องวงจรปิด ดูจาก ความละเอียดของภาพ ทีวีไลน์ ความสามารถในการรับแสง อิลูมิเนชั่น LUX 3 อุปกรณ์บันทึกภาพ DVR 3.1 PC base ใช้ VIDEO CAPTURE CARD ต่อกับพีซี บันทึกภาพจากล้อง บันทึกลงในฮาร์ดดิสค์

กล้องวงจรปิดราคาถูก:

กล้องวงจรปิดราคาถูก 4 บริษัทที่ขายบริการระบบโทรทัศน์วงจรปิด 4.1) การพิจารณาการโฆษณาใน WEBSITE อย่าพิจารณาเฉพาะข้อมูลใน Website พิจารณา ประวัติของเจ้าของหรือผู้บริหารว่ามีประสบการณ์ในสินค้า และความสำเร็จในอาชีพการงานหรือไม่เพราะคนที่เก่ง ย่อมเอาตัวรอดได้ในทุกสภาวะเศรษฐกิจ จะต้องพิจารณา Company Profile ว่ามีให้พิจารณาหรือไม่ มีลูกค้า องค์กรที่น่าเชื่อถือหรือไม่ เช่น ธนาคาร , รัฐ วิสาหกิจ เพราะธนาคารและรัฐวิสาหกิจจะมีคณะกรรมการจัดซื้อ เลือกผู้เข้าประมูล ทำให้มั่นในว่าเป็นบริษัทที่มั่นคงไม่ทำธุรกิจตามกระแสนิยม 4.2) กล้องวงจรปิด ที่จำหน่าย ควรจะมีสินค้าหลากหลาย เป็นตัวแทนจำหน่ายยี่ห้อ Brandname และสินค้าอื่นที่เกี่ยวข้อง เนื่องจากบริษัทที่ได้รับการแต่งตั้งเป็นตัวแทนจำหน่ายหรือ Import สินค้า เข้ามาเองจะมีความมั่นคงในระดับหนึ่ง และการจำหน่ายสินค้าอื่นด้วยจะเป็นหลักประกันว่า ในอนาคตถ้าราคาหรือตลาดระบบกล้องวงจรปิดตกต่ำไป บริษัทที่เราซื้อสินค้ามาใช้ยังสามารถดำเนินธุรกิจอื่นที่เกี่ยวข้องเพื่อ ให้บริการหลังการขายที่ต่อเนื่อง 4.3) การไปชมการสาธิตสินค้าที่สำนักงานของผู้ขาย มีผู้ซื้อหลายท่านเคยดู WEBSITE ของผู้ขายประทับใจใน รูปแบบ , การนำเสนอ , ราคาใน WEBSITE เป็นอย่างมากแต่เมื่อไปชมการสาธิตสินค้าที่สำนักงานของผู้ขายแล้วเปลี่ยนใจทันที เพราะสำนักงานไม่น่าเชื่อถือ

กล้องวงจรปิดราคาถูก:

กล้องวงจรปิดราคาถูก การไปดูสำนักงานของผู้ขายจึงเป็นความจำเป็นเป็นอย่างยิ่งเพราะเราต้องฝากผีฝากไข้ให้ผู้ขายดูแลระบบกล้องวงจรปิดเราประมาณ 5 ปี (โดยเฉลี่ย) ถ้าเลือกผู้ขายผิดอาจจะใช้ได้แค่ 1 - 2 ปีเท่านั้น เมื่อเข้าไปชมการสาธิตในสำนักงานควรพิจารณา 1) ขนาดของสำนักงาน มีพื้นที่ใช้สอย แบ่งใช้พื้นที่หลายบริษัทหรือไม่ 2) การจัดและอุปกรณ์สำนักงานที่ใช้ การจัดสำนักงานเป็นสัดส่วน และอุปกรณ์สำนักงานทำให้ทราบนโยบายของเข้าของหรือผู้บริหาร ว่ามีความตั้งใจในการทำธุรกิจหรือไม่ 3) มีการจัดห้องสาธิตหรือห้องประชุมเป็นสัดส่วน มีสินค้าให้ชมครบตามที่ต้องการหรือไม่ 4) บุคลากร พนักงานในสำนักงาน มีความขยันตั้งใจทำงาน มีการทำงานกระตือรือร้น ดูแล้วแสดงว่า ธุรกิจยังดีน่าเชื่อถือ 5) ห้องช่าง ควรจะขอดูห้องช่าง เพื่อให้มั่นใจว่ามีช่างและเครื่องมือในการซ่อมระบบกล้องวงจรปิด 6) ขอพบเจ้าของหรือผู้บริหาร ถ้ามีโอกาส ควรจะพบเจ้าของหรือผู้บริหารของบริษัทผู้ขาย จะได้สังเกตหน้าตา , บุคลิก , ทัศนคติ ในการดำเนินธุรกิจว่าน่าเชื่อถือหรือไม่

authorStream Live Help