Những câu nói hay trong cuộc sông

Views:
 
     
 

Presentation Description

By Teresa Ngoc Nga

Comments

Presentation Transcript

Slide1:

Những câu nói hay Những câu nói hay trong cuộc sống

Slide2:

Khi có ai đó bỏ rơi bạn , thì đừng đau khổ nhé ! Vì khi đó bạn chỉ mất đi một người không yêu bạn , nh ưn g họ mất đi một người yêu họ thật lòng .

Slide3:

Vẽ người vẽ mặt khó vẽ xương . Biết người biết mặt , khó biết lòng , Chân thành quá mức là một cái tội , Tin người quá vội là một cái ngu .

Slide4:

Giá trị của con người không phụ thuộc vào xuất thân , nhưng tùy thuộc vào cách sống .

Slide5:

Hạnh phúc không phải là sự cố gắng của một người , Hạnh phúc phải là hai người cùng cố gắng , cùng chia sẻ , cùng vun đắp , chứ không phải một người cố đập , một kẻ cố xây .

Slide6:

Bạn không phải quản lý người yêu đâu. Nếu họ một lòng một dạ yêu bạn thì trăm ngàn cám dỗ cũng không thể lay động đượ c họ. Chung thủy cũng là một sự tự giác.

Slide7:

Tiền xu luôn gây ra tiếng động , nh ưn g tiền giấy lại luôn im lặng . Vì thế … khi giá trị của bạn tăng lên , hãy giữ cho mình luôn khiêm tốn và ít nói đi …

Slide8:

Đừng tùy tiện phơi bày vết thương của mình cho người khác xem , vì giữa xã hội này , bạn chẳng thể phân biệt rõ ai là người bôi thuốc cho bạn , ai là người sẽ xát muối vào nó …

Slide9:

Đừng buồn vì bạn không có đượ c người ấy. Hãy sống sao cho người ấy buồn vì không có đượ c bạn.

Slide10:

Là một con người có thể nghèo tiền nghèo bạc , chứ đừng bao giờ nghèo nhân cách và đạo đức .

Slide11:

Cuộc sống thiếu tình yêu không phải là sống mà chỉ là sự tồn tại . Không thể sống thiếu tình yêu vì con người ta đượ c sinh ra với một tâm hồn để yêu thương .

Slide12:

Đừng vì quá cô đơn mà nắm nhầm một bàn tay . Cũng đừng vì quá lạnh mà vội ôm một bờ vai .

Slide13:

Tình yêu là một sợi dây mà hai người đều phải giữ , đừng nên buông lỏng quá , hay đừng nên kéo căng quá , vì một người kéo quá cũng không đủ và một người buông quá mạnh thì ngươi kia sẽ đau !

Slide14:

Khi tôi đã dành cho bạn thời gian của tôi , nghĩa là tôi đã cho đi một phần cuộc sống , mà tôi sẽ không bao giờ lấy lại , vì vậy làm ơn dừng để tôi hối tiếc vì đã cho nó .

Slide15:

Tôi không buồn khi bạn lừa dối tôi . Tôi buồn vì từ bây giờ tôi không thể tin bạn đượ c nữa . - Nietzsche

Slide16:

Ở đời có nhiều thứ không thay đổi đượ c, mà chỉ có thể lựa chọn đón nhận hay không …

Slide17:

Chúc Bạn luôn tin tưởng Bản văn: Internet Âm nhạ c: Ernesto Cortazar , Together Thực hiện: Têrêsa Ngọc Nga, 31-5-2017 ngocnga_12@hotmail.com

authorStream Live Help